The Entropy Centre

The.Entropy.Centre.v1.0.11-FLT

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục FLT paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5-2300 | AMD FX-4350
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 560 | AMD Radeon HD 6870
DirectX: Version 11
Storage: 12 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

The Entropy Centre là trò chơi phiêu lưu giải đố góc nhìn thứ nhất, được lồng ghép khéo léo vào phong cách bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS. Suy nghĩ đảo ngược. Vượt qua những điều tưởng chừng như không thể. Chơi game The Entropy Centre và giải đố theo phong cách tua ngược thời gian vô cùng độc đáo.

The Entropy Centre game đưa bạn vào hành trình giải đố bẻ cong tâm trí, nơi người chơi xuyên không để vượt chướng ngại vật và thực hiện những điều không thể. Có thể thấy, concept này khá giống với Timemelters. Điều khiển thời gian theo ý muốn và chinh phục các căn phòng giải đố thách thức. Chuyến phiêu lưu sẽ đưa bạn tiến gần hơn với trạm vũ trụ khổng lồ trên quỹ đạo Trái đất.

Thế giới dần tuyệt chủng và bốc cháy. Bạn là 1 trong những người sống sót ít ỏi cuối cùng. Hy vọng của nhân loại nằm trong lõi của Trung tâm Entropy.

Chơi game The Entropy Centre và gặp gỡ ASTRA – kỳ quan kỹ thuật tiên tiến bậc nhất của Entropy. ASTRA là thiết bị do AI điều khiển, có khả năng quét trình tự thời gian và không gian của đối tượng di chuyển về quá khứ.

Mục tiêu của The Entropy Centre là điều tra sự thật đằng sau sự sụp đổ của trung tâm và nguy cơ diệt vong của nhân loại, tất cả trong cùng 1 trải nghiệm phiêu lưu giải đố đặc sắc, thú vị. Bắn súng chính là cách để bạn tự vệ và tồn tại trên hành trình bất trắc này!

The Entropy Centre Full Crack | The Entropy Centre Fshare | The Entropy Centre Free Download | The Entropy Centre Việt hóa | Tải Game The Entropy Centre

Bạn cũng có thể thích