THE HOUSE OF THE DEAD: Remake – GOG

the_house_of_the_dead_remake_1.1.3_(57082)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_the_house_of_the_dead_remake_1.1.3_(57082).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel i5 3570K / AMD RYZEN 3 3300X
Memory: 8 GB RAM
Graphics: DESKTOP GTX 1050ti / 1650 / AMD Radeon RX 570
DirectX: Version 11
Storage: 7 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Như đã biết trước đó, game bắn zombie đi theo màn The House of The Dead (hay còn được gọi là Ngôi Nhà Ma) sẽ được remake. Đây là một trong những tượng đài bất diệt của ngành công nghiệp game, từng gắn liền với tuổi thơ của biết bao game thủ thuộc thế hệ 8x 9x.

Tại cuộc phỏng vấn giữa NSX Forever Entertainments với cánh nhà báo, đại diện công ty đã xác nhận rằng bản remake của siêu phẩm Ngôi Nhà Ma – được thực hiện bởi MegaPixel Studios, sẽ không chỉ được nâng cấp chất lượng hình ảnh lẫn hiệu ứng đồ hoạ. Mà gameplay của trò chơi cũng sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Bên cạnh đó, hãng game còn hứa hẹn sẽ đưa vào The House of The Dead Remake nhiều tính năng cực kỳ hấp dẫn.

Riêng về phần game gốc, The House of The Dead ban đầu là một tựa game dành cho những chiếc máy điện tử thùng tại các trung tâm thương mại. Kể từ khi được phát hành vào năm 1996, Ngôi Nhà Ma cùng với bản Resident Evil đầu tiên, đã làm mưa làm gió ở khắp mọi nơi trên thế giới và trở thành một trong những biểu tượng đặc trưng cho nền văn hoá đại chúng lúc bấy giờ.

Quay trở lại với bản The House of The Dead Remake. Như đã nói ở trên, nhà phát triển MegaPixel Studios sẽ mang đến nhiều tính năng mới mẻ. Một trong số đó là Horde Mode, nơi mà game thủ sẽ phải đối mặt với số lượng thây ma nhiều hơn gấp 15 lần những màn chơi bình thường. Ngoài ra, giao diện người dùng (IU) cũng sẽ được thiết kế lại để phù hợp với người chơi, cũng như nhiều thiết lập khác để chúng ta tuỳ ý lựa chọn.

Source: https://www.gog.com/game/the_house_of_the_dead_remake

Bạn cũng có thể thích