The Inheritance of Crimson Manor – GOG

the_inheritance_of_crimson_manor_1.032_(56232)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_the_inheritance_of_crimson_manor_1.032_(56232).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 Sp1
Processor: Intel® Core™ i5-4460, 2.70GHz or AMD FX™-6300 or better
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 760 or AMD Radeon™ R7 260x with 2GB Video RAM
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Trong The Inheritance of Crimson Manor , bạn sẽ trải nghiệm một câu chuyện kinh dị kiểu gothic “Penny Dreadful” lấy bối cảnh trong một trang viên thời Victoria xinh đẹp và bí ẩn với một bí mật đen tối.

Sau hơn mười năm làm việc với tư cách là trợ lý riêng của ông trùm đường sắt bí ẩn Hadley Strange, tin tức về cái chết bất ngờ và bất ngờ của ông cùng toàn bộ gia đình khiến bạn không khỏi ngạc nhiên. Bây giờ bạn đã được chỉ định làm người thi hành có trách nhiệm thực hiện ý nguyện cuối cùng của anh ta, và chăm sóc trang viên hùng vĩ của anh ta, một cơ ngơi sang trọng ở ngoại ô Luân Đôn. Khi bạn đến dinh thự, bạn tìm thấy một phong bì có tên của bạn chứa một bức thư với một bộ hướng dẫn khó hiểu có thể khiến bạn thay đổi suy nghĩ về người chủ cũ của bạn thực sự là ai.

Khám phá Dinh thự thời Victoria xinh đẹp chứa đầy tác phẩm nghệ thuật, những lối đi bí mật và những đồ đạc cơ khí bí ẩn sẽ tiết lộ cho bạn ngay cả những khía cạnh thân mật nhất của cuộc sống, quá khứ và di sản của những cư dân cũ của nó. Giải mã những ổ khóa tò mò và tìm ra những vật dụng và đồ vật quan trọng sẽ giúp bạn đi qua 24 trang viên một cách phi tuyến tính, mỗi phòng có một vẻ đẹp độc đáo và những mảnh ghép mới sẽ giúp bạn khám phá bí mật đen tối được lưu giữ bởi dinh thự.

Giải các câu đố thông minh và các câu đố cơ học hấp dẫn được chế tạo thủ công để đảm bảo rằng chỉ người phù hợp mới có thể tiết lộ bí mật của dinh thự. Tìm kiếm manh mối và quan sát kỹ hơn môi trường xung quanh để khám phá sự thật gây sốc về dinh thự và những cư dân bí ẩn. Tìm vật phẩm và quản lý hàng tồn kho của bạn để đi qua các lối đi khác nhau của dinh thự, kiểm tra nhiều vật phẩm chi tiết và khám phá cách sử dụng chúng để mở khóa tất cả các phòng và lấy tất cả các mảnh để giải quyết bí mật khó hiểu của trang viên, một điều gây sốc đến mức sẽ khiến bạn khó thở.

Bạn cũng có thể thích