The King of Fighters XV

The.King.of.Fighters.XV.Deluxe.Edition.v1.63-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "KOFXV_Steam.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7
Processor: Intel Core i5
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 770 2GB / AMD Radeon R9 280 3GB
DirectX: Version 11
Storage: 65 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Trong King of Fighters XV, câu chuyện sẽ là một giải đấu tiếp nối bối cảnh của các phần game trước, đặc biệt là các mối thù trong nhiều năm giữa nhân vật chính diện và các phe phản diện. Với phần này, Shun’ei nhân vật chính hoàn toàn mới của dòng game King of Fighters, mọi trọng tâm cốt truyện giờ đây sẽ xoay quanh anh thay vì các nhân vật khác như trước.

Shun’ei được ban cho khả năng điều khiển lửa và nước. Sức mạnh này đến xuất phát trong cơ thể anh dưới dạng những đôi móng vuốt khổng lồ. Bên trái của anh điều khiển lửa, bên phải của anh ta sử dụng nước.

KOF XV tập hợp tất cả các anh hùng và nhân vật phản diện lại với nhau, cùng đối mặt, chiến đấu để tìm ra ai là người mạnh nhất. Vì vậy, tất cả mọi người đều chiến đấu trong giải đấu để kiếm tiền thưởng và để mang lại sự cân bằng cho thế giới.

Về hệ thống trò chơi, KOF XV tiếp tục với cấu trúc chiến đấu theo đội 3 trên 3 cổ điển, trong đó mỗi đội bao gồm vai trò Point – Middle – Anchor, đồng thời kết hợp các hệ thống mới để làm cho trò chơi mới mẻ và linh hoạt hơn.

Người chơi sẽ được lựa chọn các nhân vật mà mình yêu thích trong số hàng loạt nhân vật có sẵn để chiến đấu đối kháng với kẻ thù. Mỗi nhân vật đều sẽ có riêng cho mình đòn đánh và kỹ năng đặc biệt khác nhau, quan trọng hơn hết là khả năng vận dụng và phối hợp combo nhịp nhàng của game thủ để giành chiến thắng.

Nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi này đó là tập hợp một đội bao gồm 3 nhân vật chiến đấu dựa theo phong cách riêng biệt của từng nhân vật và cố gắng chiến thắng tất cả 6 màn chơi trước khi đối đầu với những siêu chiến binh đặc biệt khác trong game.

The King of Fighters XV Full Crack | The King of Fighters XV Fshare | The King of Fighters XV Download | The King of Fighters XV Việt hóa | Tải Game The King of Fighters XV

Bạn cũng có thể thích