The Legend of Bum-Bo – GOG

the_legend_of_bum-bo_1.0.1.41f_(56945)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_the_legend_of_bum-bo_1.0.1.41f_(56945).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 or later (64 bit required)
Processor: Core 2 Duo
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Discreet video card, Shader Model 3+
DirectX: Version 9.0
Storage: 4 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

The Legend of Bum-Bo là tựa game phiêu lưu phong cách chiến thuật được phát triển theo hướng xây dựng cỗ bài chiến lược kết hợp giải đố trí tuệ và là phần tiền truyện của The Binding of Isaac. Nhưng điều đặc biệt là toàn bộ nhân vật, bối cảnh và môi trường chơi game đều được làm từ… bìa các tông. Đã đến lúc Bum-Bo bị đánh cắp đồng xu bởi sự xấu xí của nó. Bạn có thể giúp đỡ cậu ấy thoát khỏi tình cảnh ngặt nghèo này không?

Câu chuyện trong The Legend of Bum-Bo PC bắt đầu khi đồng xu duy nhất của Bum Bo bị đánh cắp bởi 1 thực thể bí ẩn rồi bị kéo xuống cống. Bum-Bo sẽ bước vào cuộc chiến với đám kẻ thù loạn trí, những đứa trẻ đi lạc, nỗi sợ hãi và cuối cùng là con thú đánh cắp đồng xu yêu quý của anh ta. Chuyến phiêu lưu này chứa đựng rất nhiều sự bất ngờ bởi mỗi kẻ thù đều mang đến thách thức mới mẻ để bạn chinh phục theo cách riêng!

The Legend of Bum-Bo là trò chơi xếp hình phong cách giải đố khá quen thuộc với mọi người chơi. Nhiệm vụ của bạn là thu thập các vật phẩm có thể sửa đổi, nâng cấp và kết hợp với những thứ khác theo nhiều cách khác nhau. Nhập vai 1 trong các nhân vật Bum-Bo với năng lực riêng; điều khiển họ đập phá, chiến đấu và tránh né nhiều quái vật được làm bằng bìa cứng, những con boss khổng lồ và cả đối thủ bí ẩn trong bóng đêm…

Bạn cũng có thể thích