The Legend of Heroes: Trails to Azure – GOG

The.Legend.of.Heroes.Trails.to.Azure.v1.1.6-GOG

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_the_legend_of_heroes_trails_to_azure_1.1.6_(64bit)_(63090).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 8.1
Processor: Intel Core i3
Memory: 4 GB RAM
Graphics: AMD Radeon HD 6570
DirectX: Version 11
Storage: 6 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Nhóm Special Support Section đã trở lại với nhiều thành viên hơn và nhiều sứ mệnh trong phần mới nhất của series nhập vai hành động The Legend of Heroes mang tên The Legend of Heroes: Trails to Azure! Lần này, cả nhóm sẽ đối phó với các mối đe dọa đối với sự ổn định chính trị của Crossbell!

The Legend of Heroes: Trails to Azure có nội dung theo sau các sự kiện của Trails from Zero, trong đó đội Special Support Section sẽ kết nạp thêm các thành viên mới và nhận được các nhiệm vụ mới. Tuy nhiên, căng thẳng gia tăng ở Crossbell cùng với áp lực từ hai thế lực chính trị láng giềng đang đe dọa đến sự an toàn cho ngôi nhà của họ, cũng như sự toàn vẹn của đội.

Câu chuyện của anh hùng đầy tham vọng Lloyd Bannings sẽ tiếp tục trong Trails to Azure! Lấy bối cảnh chỉ vài tháng sau sự kiện của Trails from Zero, hòa bình tạm thời đã lắng xuống Crossbell và đội Special Support Section đã có được danh tiếng và địa vị mới nhờ những hành động anh hùng của mình. Tuy nhiên, hòa bình sớm bị phá vỡ vì sự gia tăng của nhiều tổ chức với những động cơ thầm kín.

Tình trạng căng thẳng này là áp lực từ Đế chế Erebonian và Cộng hòa Calvard, còn Crossbell bị kẹt ở giữa. Vì sự an toàn của quê hương và nền tảng của đội hiện đang ở trong tình trạng nguy hiểm, Lloyd và các đồng minh phải chuẩn bị sẵn sàng cho những mối đe dọa đang rình rập phía trước. Nhưng họ không biết rằng Crossbell sẽ sớm trở thành sân khấu cho một cuộc xung đột đỉnh cao sẽ quyết định tương lai của nó…

Quyết định số phận của thành phố: Khám phá phần truyện cuối cùng về Crossbell trong The Legend of Heroes: Trails to Azure, một sợi dây quan trọng trong vũ trụ Trails. Điều gì đang chờ đợi Lloyd Bannings và đội đồng minh của anh ở phía trước?

Bạn cũng có thể thích