The Long Dark

The.Long.Dark.v2.12-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "tld.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7
Processor: Dual-Core Intel i5 CPU @ 2GHz+
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel 4xxx Series w/ 512MB VRAM or better
Storage: 7 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Có bao giờ bạn ước mơ mình được đặt chân đến vùng cực hàn, nơi bao phủ đầy tuyết trắng, một bầu trời đêm sáng màu cực quang – nơi ban đêm và ban ngày dài gần cả tháng, hay thiên nhiên hoang dã phủ một màu trắng xóa – nơi chỉ có bạn, duy nhất một mình bạn chan hòa với thiên nhiên?

Nếu đã từng xem series truyền hình thực tế nổi tiếng Man vs Wild kể về hành trình sống sót khắc nghiệt của nhân vật chính Bear Grylls thì tựa game The Long Dark chính là trò chơi khắc họa thực tế nhất show truyền hình này. Kể về cuộc hành trình sống sót chống chọi với thiên nhiên của nhân vật chính thông qua hệ thống mô phỏng môi trường cực kỳ chân thực, The Long Dark thực sự sẽ là ác mộng đối với người chơi nào thích cảm giác sinh tồn.

Như mọi tựa game sinh tồn khác, The Long Dark vẫn cho người chơi tập trung vào một nhiệm vụ duy nhất, đó chính là sống thật lâu nhất có thể. Cốt truyện của tựa game này cũng đi theo những motip cũ, người chơi sẽ được đặt vào một nhân vật đã thoát khỏi cuộc chiến tranh hạt nhân toàn cầu, và cố gắng tìm cách sống sót lâu nhất có thể giữa thế giới hậu tận thế với một mùa đông vĩnh cữu. Nhưng điểm đặc biệt của trò chơi này là bạn chỉ có một mình, chính vì sự cô đơn này sẽ khiến sự khó khăn cũng như yếu tố sinh tồn khắc nghiệt của tựa game được đẩy lên cao hơn nữa.

Điểm đặc biệt của The Long Dark là người chơi chỉ có một mình, không đồ dự trữ, không sản xuất tài nguyên, chỉ có tìm cách sống sót trong một hoàn cảnh hết sức khó khăn.Game cũng cho người chơi hai lựa chọn đó là chơi theo cốt truyện hoặc sinh tồn tự do. Và ở chế độ nào thì bạn cũng chỉ có một mình. Sự cô đơn, thiếu thốn cũng như yếu tố sinh tồn khắc nghiệt sẽ đẩy độ khó của game lên cao, thách thức khả năng sinh tồn của người chơi.

Thực sự thì tựa game có hai cốt truyện, nếu người chơi đi theo phần chơi campaign thì người chơi sẽ vào vai một phi công trẻ và bị tai nạn máy bay trong lúc đi làm nhiệm vụ, anh ta bị kẹt giữa một vùng đất lạnh giá không bóng người và cố gắng sống sót lâu nhất để đợi đội cứu hộ đến giúp đỡ. Phần này sẽ giải thích cho bạn những sự kiện trước khi thảm kịch hạt nhân thế giới xảy ra. Tuy nhiên đa phần game thủ sẽ chọn chế dộ chơi shadbox sinh tồn tự do, vì khi đó người chơi sẽ được trải nghiệm tựa game một cách trọn vẹn hơn nhiều.

Source: https://store.steampowered.com/app/305620/The_Long_Dark/

Bạn cũng có thể thích