The Medium Việt hóa – GOG

the_medium_1.0.184_(49745)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_the_medium_1.0.184_(64bit)_(49745).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Tải Patch việt hóa tại đây.
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 (64bit version only)
Processor: Intel® Core™ i5-6600 / AMD Ryzen™ 5 2500X
Memory: 8 GB RAM
Graphics: @1080p NVIDIA GEFORCE® GTX 1650 Super or GTX 1060 / Radeon™ R9 390X
DirectX: Version 11
Storage: 55 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

The Medium là game kinh dị tâm lý mang nhiều âm hưởng của series Silent Hill kinh điển ngày xưa. Trò chơi lấy đề tài về tâm linh vốn là nội dung sở trường của nhà phát triển Ba Lan Bloober Team trong rất nhiều trải nghiệm kinh dị tâm lý của họ vài năm gần đây. Tựa game mới nhất của họ cũng không nằm ngoài đề tài này nhưng thay vì xây dựng trải nghiệm game ở góc nhìn thứ nhất như thường thấy, trò chơi chuyển sang góc nhìn thứ ba với một số cơ chế gameplay khá thú vị và khai thác tối đa sức mạnh phần cứng của thế hệ console mới.

Trong The Medium, nhân vật chính của câu chuyện là Marianne, một người phụ nữ trẻ có khả năng xuất hồn lìa khỏi xác, thậm chí di chuyển song song hồn và xác đồng thời ở cả linh giới và thực tại. Trò chơi mở đầu với cái chết của một cô gái bí ẩn rồi nhanh chóng “bo cua cho nó gắt” sang cái chết của người cha. Với khả năng ngoại cảm, Marianne không chỉ chuẩn bị chu đáo đám tang cho vị cha nuôi luôn yêu thương, chấp nhận năng lực tâm linh như một phần con người cô mà còn dẫn dắt linh hồn ông về nơi suối vàng. Đây cũng là phần hướng dẫn bạn làm quen các cơ chế gameplay.

Trải nghiệm The Medium thường luân chuyển giữa hai thế giới. Khi thì bạn đứng ở thực tại và cũng có lúc lại bước vào linh giới thông qua gương ma thuật. Thế nhưng, hấp dẫn và đáng sợ nhất là khi bạn phân hồn và xác ở cả hai thế giới. Mọi thứ diễn ra ở thế giới này đều có sự tương tác đồng điệu từ cử chỉ cho đến biểu cảm trên khuôn mặt của Marianne. Đơn cử như khi nhân vật linh giới của cô “thủ thỉ thù thì” với linh hồn người đã khuất hoặc quái vật, bạn cũng nhìn thấy Marianne có những hành động tương tự một mình ở thực tại và không có “bạn diễn”. Sợ không?

Điều thú vị là trò chơi sở hữu câu chuyện kể để lại khá nhiều cảm xúc. Sốc có, ngạc nhiên có và chắc chắn đủ sức để cuốn bạn vào trải nghiệm game chỉ để tìm hiểu tường tận câu chuyện kể. Thế nhưng, với The Medium thì đội ngũ phát triển Bloober Team không còn sử dụng những chiêu hù dọa cũ mèm như những tựa game trước đây của họ nữa. Câu chuyện kể trong game có sự “chín” hơn, trưởng thành hơn, sánh ngang những khía cạnh khác đã làm quá tốt là đồ họa, tiếng động, nhạc và phần thổi hồn xuất sắc cho các nhân vật của dàn diễn lồng tiếng tài năng.

Sau cuối, The Medium mang đến một trải nghiệm kinh dị tâm lý khá đặc sắc, tận dụng được sức mạnh phần cứng mới một cách ấn tượng và xứng đáng là thành tựu về mặt kỹ thuật. Mặc dù cơ chế dual reality không giúp thay đổi hoàn toàn cảm giác trải nghiệm quen thuộc vì nhiều lý do, nhưng những gì mà cái tên này mang đến vẫn khiến nó xứng đáng có một vị trí trong thư viện game kinh dị của bạn, nhất là những bạn thích đào sâu vào cốt truyện.

The Medium Full Crack | The Medium Fshare | The Medium Free Download | The Medium Việt hóa | Tải Game The Medium

Bạn cũng có thể thích