The Outlast Trials

The.Outlast.Trials.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Cài Epic Laucher (nếu chưa cài) và thêm "Hello Neighbor Mod Kit" vào thư viện (không cài).
3. Chạy file "Launcher.exe" với quyền Adminitrator để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i7-3770 or AMD Ryzen 5 1400
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650 Ti, 2 GB or Radeon R7 360, 2 GB
DirectX: Version 11
Storage: 40 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

The Outlast Trials là game kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất được phát triển và phát hành bởi Red Barrels. Đây là phần thứ ba trong loạt game Outlast, đóng vai trò là phần tiền truyện của hai trò chơi đầu tiên Outlast và Outlast 2.

Cốt truyện chính của The Outlast Trials nói về các đối tượng thử nghiệm trong một thí nghiệm bí ẩn thời Chiến tranh Lạnh, được đặt trong cùng một vũ trụ của các trò chơi trước. Đây là game kinh dị hành động mà bạn có thể chơi một mình hoặc với người chơi khác. Bạn sẽ phải tìm cách sống sót qua các thí nghiệm tàn bạo và kỳ lạ của tập đoàn Murkoff, một mình hoặc cùng một nhóm tối đa 4 người.

Lấy bối cảnh thời kỳ Chiến tranh Lạnh, một số người vô tình bị các nhà khoa học tại Tập đoàn Murkoff bắt để thử nghiệm các phương pháp tẩy não và kiểm soát tâm trí tiên tiến. Trong một thế giới của sự ngờ vực, sợ hãi và bạo lực, đạo đức của bạn sẽ bị thử thách, sức chịu đựng của bạn bị kiểm tra và sự tỉnh táo của bạn bị nghiền nát. Tất cả đều nhân danh cái gọi là tiến bộ, khoa học và lợi nhuận.

Lần này, nhà phát triển Red Barrels mời bạn tiếp tục trải nghiệm nỗi kinh hoàng tê liệt cùng với bạn bè. Hãy cùng nhau hợp tác để tìm cách sống sót qua The Outlast Trials! Nếu yêu thích Outlast và Outlast 2, bạn chắc chắn không thể bỏ qua phần mới nhất của loạt game sinh tồn đáng sợ này!

Bạn cũng có thể thích