The Plague Doctor of Wippra – GOG

the_plague_doctor_of_wippra_1.0.3_(59239)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_the_plague_doctor_of_wippra_1.0.3_(59239).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1
Processor: Intel Core 2 Duo or equivalent
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX compatible graphics card
DirectX: Version 10
Storage: 300 MB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Game The Plague Doctor of Wippra đưa bạn vào chuyến phiêu lưu kỳ lạ và đầy cảm xúc của 1 bác sĩ giữa tâm dịch.

Bệnh dịch tạo ra nỗi thống khổ và sợ hãi bao trùm lên thị trấn nhỏ Wippra. Là 1 bác sĩ chữa bệnh dịch hạch, nhiệm vụ của người chơi The Plague Doctor of Wippra game là chữa bệnh và giành giật mạng sống cho người dân. Nhưng chính sự thiếu hiểu biết, mê tín dị đoan và áp đặt tôn giáo đã tạo nên mối đe dọa chết người.

Bước vào chuyến phiêu lưu cổ điển thời Trung cổ lấy cảm hứng từ Potion Craft, người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức và lựa chọn sinh tử. Nhưng cụ thể đó là gì?

The Plague Doctor of Wippra mô phỏng chân thực 1 ngày làm việc của Oswald Keller – bác sĩ người Đức giữa thời Trung cổ. Chẩn đoán, kê đơn thuốc, thậm chí là tiến hành phẫu thuật. Đồng thời, bạn phải đối mặt với sự thiếu hiểu biết và mê tín của dân làng. Đây rõ ràng là công việc nguy hiểm, nhưng cũng là cơ hội duy nhất để bạn giải mã Black Death.

The Plague Doctor of Wippra đi theo phong cách Point and Click cổ điển, xoay quanh hàng loạt câu đố y khoa được đặt giữa đại dịch thời Trung cổ và trên nền đồ họa pixel vẽ tay đẹp mắt. Tương tác với những nhân vật thú vị, mở rộng câu chuyện và khám phá lịch sử – tất cả trong cùng 1 trải nghiệm có chiều sâu.

The Plague Doctor of Wippra Full Crack | The Plague Doctor of Wippra Fshare | The Plague Doctor of Wippra Free Download | The Plague Doctor of Wippra Việt hóa | Tải Game The Plague Doctor of Wippra

Bạn cũng có thể thích