The Suicide of Rachel Foster – GOG

the_suicide_of_rachel_foster_1.0.9v_(57374)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_the_suicide_of_rachel_foster_1.0.9v_(57374).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 8.1 64bit or Windows 10 64bit
Processor: Intel Core i5-2500 / AMD Ryzen 3 2200G
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 1 GB, GeForce GTX 660 / AMD Radeon RX 540
DirectX: Version 11
Storage: 10 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Game kinh dị The Suicide of Rachel Foster đưa bạn vào chuyến phiêu lưu đậm chất trinh thám, ma quái và rùng rợn bậc nhất.

The Suicide of Rachel Foster sở hữu cốt truyện ly kỳ và lôi cuốn người chơi ngay từ những giây đầu tiên. Trở về khách sạn gia đình sau nhiều năm lưu lạc, người phụ nữ trẻ thấy mình bị mắc kẹt giữa những bóng ma quá khứ. Chiếc điện thoại di động cũ là cách duy nhất giúp cô khám phá sự thật khủng khiếp trong ngôi nhà này.

10 năm trước, Nicole và mẹ rời khỏi khách sạn gia đình sau khi phát hiện mối tình vụng trộm của cha cô Leonard với Rachel – cô gái chỉ bằng tuổi Nicole. Rachel đã mang thai và tìm đến cái chết ngay sau đó.

Sau 10 năm, khi 2 cha mẹ đã qua đời, Nicole trở về để hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của mẹ cô – đó là bán khách sạn và chia 1 phần cho người thân của Rachel. Nicole quay lại khách sạn cùng với vị luật sư gia đình để hoàn tất mọi thủ tục.

Thời gian này, thời tiết chuyển xấu, Nicole không thể nào rời khỏi nhà vì khách sạn nằm trên 1 ngọn núi cao và xa trung tâm. Cô nhận sự giúp đỡ của Irving – 1 đặc vụ Fema trẻ tuổi, thông qua việc sử dụng 1 trong những chiếc điện thoại di động đồ cổ.

Với sự trợ giúp của anh ta, Nicole bước vào hành trình đầy ám ảnh trong game The Suicide of Rachel Foster, nơi cô sẽ điều tra sâu hơn về những tin đồn của gia đình mình mà dân làng đã nhắc đến. Chuyến phiêu lưu này sẽ kể về tình yêu và cái chết, những tình tiết buồn bã và định mệnh đau thương được tái hiện qua câu chuyện ma ly kỳ hấp dẫn.

Bạn cũng có thể thích