The Surge 2 – GOG

the_surge_2_gog_(36274)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_the_surge_2_1.40405.1_(64bit)_(36274).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết các file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8/10 (64-bit)
Processor: AMD FX-8320 (3.5 GHz) / Intel i5-4690K (3.5 GHz)
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 2 GB, AMD Radeon R9 280 / NVIDIA GeForce GTX 950
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

Lối chơi của The Surge 2 về cơ bản vẫn mang phong cách quen thuộc của dòng Souls, đó là thanh thể lực huyền thoại, sát thương của kẻ địch cực kỳ khổng lồ và cái chết luôn đến một cách liên tục. The Surge 2 có 2 đòn tấn công cơ bản để người chơi có thể kết hợp thành combo, chúng thường đi theo chuỗi 3 tới 4 lượt xen kẽ nhau và kết thúc bằng một cú chém hoặc bổ siêu mạnh. Để khiến người chơi hứng thú hơn thì game đã tăng cường thanh thể lực lên rất nhiều, nếu so sánh thì nó có lẽ gấp đôi Dark Souls, bạn có thể combo nhiều và dài hơn mà không phải lo nhân vật bị “hết xăng” giữa đường.

Vũ khí trong The Surge 2 rất đa dạng, chúng chia làm nhiều loại tầm đánh và tốc độ khác nhau, điểm độc đáo của tựa game này là khi kết hợp vào combo, nhiều loại vũ khí có thể tách ra làm hai hoặc chuyển đổi phong cách tấn công hoàn toàn khác hẳn bình thường, cho phép người chơi tùy biến dễ dàng trong nhiều tình huống. The Surge 2 cũng có cơ chế phản đòn, nhưng thay vì chọn lựa thời điểm để nhấn nút thì nó còn bắt game thủ phải lựa chọn đúng hướng mà kẻ địch tấn công.

Mỗi kẻ địch trong game sẽ có các phần áo giáp trên cơ thể để game thủ “chặt” ra và sử dụng, bạn gần như sẽ không bao giờ phải mua đồ trong shop mà chỉ cần hạ gục đám kẻ địch trên đường là đủ. Cơ chế này gần giống như kiểu bắt Pokemon theo từng khu vực vậy, nó tạo nên cảm giác tò mò và hứng thú cho người chơi mỗi khi họ gặp một kẻ địch mới. The Surge 2 có rất nhiều ngóc ngách và cửa bí mật nằm rải rác khắp nơi, nên mặc dù bản đồ của nó không thực sự rộng nhưng để khám phá hết thì sẽ phải tốn rất nhiều thời gian.

Ngoài việc trang bị vũ khí và áo giáp thông thường, The Surge 2 còn có một hệ thống gọi là Implants, nó cho phép chúng ta gắn những loại chip hỗ trợ vào để có thể sử dụng trong chiến đấu. Game bắt buộc người chơi phải đánh nhau liên tục vì năng lượng để dùng kỹ năng chỉ đến khi bạn ra đòn hoặc bị kẻ địch đánh trúng. Việc bơm máu trong game cũng tương tự, thay vì được sạc lại đầy bình ở các điểm check-point, thì chỉ có thể bơm máu khi thanh năng lượng đầy lên, mà thứ này thì tất nhiên cũng chỉ tăng khi tấn công kẻ địch mà thôi. Tuy vậy bản thân The Surge 2 vẫn còn rất nhiều hạt sạn từ lớn tới nhỏ, khiến nó chưa thực sự đạt tới tầm một tựa game hay.

Source: https://www.gog.com/game/the_surge_2

Bạn cũng có thể thích