The Tarnishing of Juxtia – GOG

the_tarnishing_of_juxtia_1.01_(57439)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_the_tarnishing_of_juxtia_1.01_(64bit)_(57439).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7
Processor: Intel i5
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 9600 GT/ AMD Radeon HD 6450
DirectX: Version 11
Storage: 1 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

The Tarnishing of Juxtia kết hợp hình ảnh giả tưởng đen tối và điểm số đẹp đến ám ảnh với lối chơi RPG hành động 2D lấy cảm hứng từ Souls và một câu chuyện nham hiểm. Một hệ thống chiến đấu sáng tạo và bổ ích, nhiều loại thiết bị và khả năng đáng kinh ngạc, môi trường dựa trên pixel chi tiết cao, và những con trùm bị trừng phạt đáng sợ cùng phối hợp với nhau để biến The Tarnishing of Juxtia trở thành một hành trình nhập vai không thể quên.

Risk Versus Reward Combat: Một hệ thống Energy Rush độc đáo khuyến khích những rủi ro có tính toán: Sau khi đáp trả các cuộc tấn công liên tiếp, những người chơi mạnh dạn nhận được một lượng siêu tích lũy tăng sức chịu đựng và tái tạo năng lượng.

Các trận chiến hoàn toàn nguy hiểm:Thúc đẩy giới hạn của ý chí và kỹ năng của bạn trong các trận đánh trùm nhiều giai đoạn, bùng nổ chống lại các vị thánh hư hỏng, cỗ máy chiến tranh cổ đại, sinh vật bị tàn phá và các vị thần báo thù. Haunted, Layered World: 15 môi trường độc đáo, hình ảnh chi tiết đẹp mắt, truyền thuyết sâu sắc và xoắn, cùng vô số nhiệm vụ phụ đang chờ đợi trong game nhập vai hành động hơn 20 giờ này.

Bạn cũng có thể thích