The Vanishing of Ethan Carter – GOG

the_vanishing_of_ethan_carter_1.04_(18494)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_the_vanishing_of_ethan_carter_1.04_(18494).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel Pentium E2180 (2 * 2000)
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GT 220 (1024 MB)
DirectX: Version 9.0
Storage: 1 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

The Vanishing of Ethan Carter – Trinh thám luôn là một đề tài độc đáo và cuốn hút khi kích thích được trí tò mò khám phá bí ẩn bên trong mỗi người.

Cũng là một tựa game phiêu lưu với đề tài trinh thám, nhưng ở The Vanishing of Ethan Carter lại có một sự khác biệt khi pha trộn trong cốt truyện là những hiện tượng kỳ bí liên quan đến linh hồn. Liệu rằng với một cốt truyện đầy ma quái và bí ẩn như vậy, The Vanishing of Ethan Carter có thể mang lại sự mới mẻ và trở thành một điểm sáng cho dòng game trinh thám vốn lôi cuốn nhưng lại ít người chơi?

Câu chuyện được kể trong The Vanishing of Ethan Carter là sự pha trộn giữa chất bí ẩn của những câu chuyện trinh thám và sự rùng rợn của các hiện tượng siêu nhiên. Vào vai Paul Prospero, một nhà thám tử với năng lực siêu nhiên, người chơi sẽ bước vào một cuộc thám hiểm ly kỳ và ma quái tại một ngôi làng nhỏ nằm sâu trong thung lũng Red Creek sau khi nhận được một bức thư nhờ giúp đỡ từ một cậu bé trong làng, Ethan Carter.

Ngay khi bắt đầu cuộc hành trình, người chơi sẽ nhanh chóng nhận ra thung lũng Red Creek này chẳng hề bình yên chút nào. Trái lại, bao trùm lên nó là một sự tĩnh lặng đầy đáng sợ và chết chóc.

Những cái bẫy chết người, một ngôi làng không bóng người, một xác chết bị chặt chân, v.v. tất cả đều là những bí ẩn chờ đợi Paul Prospero giải đáp.Xuyên suốt mạch truyện, các tình tiết và manh mối trong The Vanishing of Ethan Carter được xây dựng, ẩn giấu một cách khéo léo, kích thích trí tò mò từ người chơi.

Với những manh mối thu thập trên cuộc hành trình cùng khả năng siêu nhiên giao tiếp với linh hồn, Paul Prospero sẽ tái hiện và giải đáp các bí ẩn đằng sau các vụ án tại thung lũng chết chóc này. Phần lớn thời gian trong The Vanishing of Ethan Carter, người chơi sẽ điều khiển Paul Prospero truy tìm những manh mối nằm rải rác trên cuộc hành trình. Chúng có thể là những vệt máu, viên đá hiện hữu ngay trên đường đi, nhưng cũng có thể là mảnh giấy, đồ vật được giấu kín trong hốc cây hay bóng tối.

Khi các manh mối đã được thu thập đầy đủ, Paul Prospero sẽ sử dụng khả năng phân tích nhạy bén cùng năng lực siêu nhiên của mình để tìm ra lời giải đáp đằng sau vụ án. Kết hợp các manh mối sẽ giúp Paul Prospero tái hiện lại hiện trường vụ án, và thông qua việc giao tiếp với các linh hồn, viên thám tử này sẽ có thể sắp xếp lại trình tự diễn ra các hoạt cảnh của vụ án mạng, giúp anh nắm thêm manh mối để tìm kiếm Ethan Carter.

Bạn cũng có thể thích