The Wandering Village

The.Wandering.Village.Build.9514077

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "WanderingVillage.exe" tại thư mục "Windows64" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows® 7, Windows® 10
Processor: Quad Core Processor
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 660, Radeon RX 460 or similar dedicated graphics card
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Trò chơi The Wandering Village mô phỏng 1 thế giới nơi các bào tử độc hại đang nỗ lực phá hủy hành tinh. Con người buộc phải sống nhờ trên lưng 1 sinh vật khổng lồ và đi lang thang khắp nơi. Chơi game The Wandering Village và hóa thân thành người thủ lĩnh, bắt tay vào xây dựng ngôi nhà mới, hình thành mối quan hệ cộng sinh với sinh vật để cùng nhau sinh tồn trong thế giới tuyệt đẹp nhưng đầy cạm bẫy này!

Chúng ta gọi sinh vật khổng lồ đó là Onbu. Trên lưng của Onbu, mọi người sẽ cùng nhau gây dựng cuộc sống mới bằng chiến thuật khôn ngoan và sự đoàn kết một lòng hướng tới tương lai tươi sáng. Không xây dựng thành phố bằng rác thải như trong Flotsam hay ở hành tinh xa xôi CryoFall, The Wandering Village PC mang đến 1 trải nghiệm sinh tồn phiêu lưu thật sự khác biệt…

Lập kế hoạch, xây dựng, mở rộng và nâng cấp ngôi làng trong 1 không gian rất hạn chế – đó là tấm lưng của Onbu. Bạn có thể trồng cây để lấy thực phẩm, tìm thức ăn trong môi trường xung quanh bên cạnh khai thác tài nguyên quý hiếm và hơn thế.

Đảm bảo sức khỏe cho Onbu để tiếp tục di chuyển đến những vùng đất mới và tránh xa bào tử độc hại. Chu du qua nhiều quần xã và tùy chỉnh ngôi làng tùy theo cơ hội hay mối đe dọa mà bạn gặp trên hành trình dài.

The Wandering Village Full Crack | The Wandering Village Fshare | The Wandering Village Free Download | The Wandering Village Việt hóa | Tải Game The Wandering Village

Bạn cũng có thể thích