The Wild at Heart – GOG

the_wild_at_heart_1.1.8_(57092)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_the_wild_at_heart_1.1.8_(57092).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7+
Processor: Core i3-9300T, AMD FX 8350
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 660, AMD R7 260X
Storage: 4 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

The Wild at Heart kể về cuộc hành trình khám phá một khu rừng bí ẩn của cậu bé Wake 12 tuổi. Hãy chỉ huy một nhóm sinh vật ma thuật trung thành, chiến đấu với kẻ thù, xây dựng các con đường mới, thu thập tài nguyên và khám phá mọi bí mật của một thế giới bị lãng quên!

Thu thập và chỉ huy một nhóm các sinh vật kỳ quặc trong hành trình khám phá. Phá vỡ mọi thứ, thu thập chiến lợi phẩm, chiến đấu với kẻ thù, xây dựng những con đường mới và hơn thế nữa! Bước vào một thế giới độc đáo với rừng, hang động, bờ biển, đền thờ cổ xưa,… được thiết kế tinh xảo. Trong khu rừng sâu cũng ẩn chứa rất nhiều câu đố cần giải quyết và những bí mật đang chờ được khám phá.

Thu thập các tài nguyên quý hiếm như tinh thể ma thuật, phế liệu, linh kiện điện và nhiều thứ khác để xây dựng các công trình, vật phẩm và nâng cấp môi trường. Bước vào những trận chiến vui nhộn với các sinh vật hoang dã và kẻ thù siêu nhiên bằng khả năng độc đáo của bạn và Gustbuster. Vào ban đêm có rất nhiều sinh vật độc ác ẩn nấp trong bóng tối. Vì vậy hãy ở gần một ngọn lửa trại cho đến khi mặt trời mọc.

Bạn cũng có thể thích