The Witness – GOG

the_witness_gog_(19091)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_the_witness_21-12-2017_(19091).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8/10
Processor: Intel Core i5-4440 or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 670 / GeForce GTX 1050 / AMD Radeon HD 7870
DirectX: Version 11
Storage: 59 GB available space

Tỉnh dậy sau một giấc ngủ chẳng biết là bao lâu, bạn phát hiện mình đang ở trong một đường hầm dưới lòng đất, bước qua hai lần cửa cùng đoạn cầu thang hướng lên, giờ đây trước mặt bạn là một khoảng vườn nhỏ xinh đẹp, được ngăn cách với bên ngoài bằng những bức tường cao vút cùng một chiếc cổng lớn.

Sau một lúc loay hoay với những chiếc bảng điện tử cùng những câu đố mà chúng mang lại, rốt cuộc bạn đã mở được cánh cửa kia để rời khỏi khoảng vườn nhỏ này. Chúc mừng! Bạn đã hoàn thành những câu đố đầu tiên trong số… hàng trăm câu đố trên hòn đảo của The Witness.

Trải khắp trên hòn đảo hoang biệt lập của game, từ các cảnh vật tự nhiên đến các công trình nhân tạo là hàng trăm chiếc bảng điện tử – tương ứng với hàng trăm câu đố chờ bạn giải quyết – với điểm chung là những hình vẽ “mê cung” do những đoạn thẳng đan xen, cắt xẻ nhau mà thành trên chúng.

Nhiệm vụ của bạn là vẽ nên những đoạn đường gấp khúc xuyên qua những “mê cung” đó theo yêu cầu cụ thể của từng câu đố (game sẽ không hề nói rõ cho bạn biết những yêu cầu đó là gì đâu, bạn phải tự quan sát “mê cung” trên những tấm bảng điện tử cùng môi trường xung quanh chúng để hiểu mình cần làm gì).

Có khi bạn sẽ làm điều này trực tiếp trên những chiếc bảng, nhưng cũng có khi bằng cách tương tác với các vật thể khác. Qua từng câu đố được giải, qua từng đoạn ghi âm được thu thập, bạn sẽ lần hồi tìm ra lời đáp cho bí ẩn về hòn đảo này cũng như về chính mình.

Source: https://www.gog.com/game/the_witness

Bạn cũng có thể thích