THIEF: Definitive Edition – GOG

thief_definitive_edition_gog_(47672)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_thief_definitive_edition_1.7_(64bit)_(47672).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Processor: High-Performance Dual Core CPU or Quad Core CPU
Memory: 4 GB RAM
Graphics: AMD Radeon 4800 series / Nvidia GTS 250
DirectX: Version 10
Storage: 20 GB available space

Thief được thiết lập trong một thế giới tưởng tượng lấy cảm hứng từ thời Victoria. Garrett, một tên trộm bậc thầy người đã đi đi xa khỏi quê hương của mình trong một thời gian dài. Trở về và thấy nó được cai trị bởi một tên bạo chúa được gọi là “The Baron” – kẻ đang gieo rắc sự sợ hãi và áp bức lên thành phố. Trong khi Thành phố bị nhiễm khuẩn bởi một bệnh dịch, những người giàu có tiếp tục sống trong sự xa hoa (nghe hơi hướng giống Dishonored). Bệnh tật và áp bức đã cướp đi tự do, hạnh phúc của các công dân, và bây giờ đe dọa cướp đi cả cuộc sống của họ. Garrett sớm thấy mình thấy mình vướng vào cuộc xung đột ngày càng tăng của hai phe: các công dân và nhà độc tài Baron. Một cuộc cách mạng là không thể tránh khỏi. Các đường phố sẽ nhuộm màu đỏ của máu và Garrett sẽ phải có những quyết định của riêng mình.

Garrett quyết định sử dụng tình hình này để kiếm lợi thế cho mình, săn những công dân giàu nhất của xã hội và trộm cắp tài sản của họ. Tuy nhiên, ông không làm điều đó để giúp đỡ người nghèo như các nhân vật chính diện truyền thống. Đơn giản, Garrett chỉ tìm cách tận dụng lợi thế của sự hỗn loạn trong thành phố để làm giàu nhanh chóng.

Thief – Trái ngược hoàn toàn với lịch sử về các anh hùng, Thief cho chúng ta cảm nhận trải nghiệm của một tên trộm huyền thoại.

Bị đùn đẩy bởi một số phận khắc nghiệt để rồi trở thành một “anh hùng” bất đắc dĩ.

Garrett, một bóng ma trên các nẻo đường của thành phố. Hắn không chiến đấu vì lý tưởng nào hoặc cho ai, đồng tiền là thứ duy nhất hắn tin tưởng và cũng là động lực lớn lao nhất của hắn.

“Khả năng phi thường luôn đi kèm với trách nhiệm cao cả” , Garrett sớm nhận ra điều đó khi sự sống còn của thành phố “vô tình” đặt lên đôi vai của hắn.

Garrett có thể trốn thoát bất kỳ cuộc truy đuổi nào của bất kỳ ai (cũng như cái gì). Thế nhưng, hắn không thể trốn thoát khỏi số mệnh của mình khi mà cái chết của “đồng nghiệp” Erin đã thay đổi con người y. Một năm sau cái ngày định mệnh ấy, Garrett trở lại thành phố và nhận ra rằng cái “môi trường” quen thuộc bấy lâu nay của hắn đã bị đảo lộn hoàn toàn.

Bệnh dịch tràn lan khắp nơi, người dân thì bị chèn ép bởi những kẻ, mà đáng ra phải bảo vệ họ. Thành phố đang đứng trước bờ vực bị diệt vong, trong khi đó thì những kẻ cầm quyền thì lại đang cố gắng “vơ vét” để bảo vệ lợi ích bản thân. Mọi thứ đang dần sụp đổ.

Garrett không còn lối thoát…

Chào mừng bạn đến với thế giới u ám của vua trộm Garrett của loạt game Thief lừng danh một thuở…

Source: https://www.gog.com/game/thief_definitive_edition

Bạn cũng có thể thích