Time Loader Việt hóa

Time.Loader.v1.0.65

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Time Loader.exe" để play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây.
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Vào game -> Setting -> Language -> Chọn Russian để có Tiếng Việt.

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1 / 8.1 / 10
Processor: i3 Sandy Bridge Dual Core or Equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Time Loader là game đi cảnh giải đố có cốt truyện xoay quanh một chú robot nhỏ bé, thế giới hiện thực ảo tưởng, âm nhạc hoài cổ và công nghệ thô sơ từ những năm 90!

Time Loader là game phiêu lưu giải đố dựa trên các yếu tố vật lý với cốt truyện lôi cuốn và đầy sự kiện thú vị. Hóa thân thành một chú robot nhỏ, bạn sẽ du hành trở lại những năm 90 để ngăn chặn một vụ tai nạn thương tâm. Trong khi tìm cách hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ có cơ hội khám phá ngôi nhà của người sáng tạo ra bạn, giải các câu đố hóc búa, có được các nâng cấp độc đáo và mạnh mẽ, đồng thời xem các vật dụng gia đình thông thường từ góc nhìn hoàn toàn mới!

Ngay cả những đồ vật quen thuộc nhất cũng trông khác hẳn khi được nhìn dưới con mắt một chú robot có kích thước bằng chiếc ô tô đồ chơi. Bạn sẽ theo dõi từng bước di chuyển của mình hay trực tiếp đi sâu vào thế giới mới đầy nguy hiểm này?

Tên lửa, súng phóng lao, tuốc nơ vít, … có rất nhiều vật dụng để bạn lựa chọn trong số hàng chục item để giải quyết mỗi màn chơi và hoàn thành nhiệm vụ. Đừng chỉ hồi tưởng lại quá khứ, hãy thay đổi nó! Mỗi lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến câu chuyện và có thể dẫn đến một kết quả khác. Vì vậy, hãy thay đổi quá khứ một cách có trách nhiệm!

Time Loader Full Crack | Time Loader Fshare | Time Loader Free Download | Time Loader Việt hóa | Tải Game Time Loader

Bạn cũng có thể thích