Timore Redo

Timore.Redo-TiNYiSO

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục TiNYiSO paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows® 10/7/Vista/XP
Processor: CPU Intel® Pentium® 4 2.0 GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 2 GB Intregraded graphics
Storage: 1 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Noah thấy mình cô đơn, bị áp lực bởi những người khác và nói chung là lạc lõng. Anh ta không xuất hiện trong một ngày mà anh ta đã lên kế hoạch, cũng không làm công việc của mình, thậm chí không gặp bác sĩ của mình. Người đàn ông không biết làm thế nào để đối phó với bất cứ điều gì xảy ra theo cách của mình, và để tìm thấy bất kỳ sự thỏa mãn và thay đổi nào trong cuộc sống của mình, anh ta quyết định và tìm cách lấy đi 3 mạng sống, đồng thời tham gia với họ với tư cách là người thứ 4.

Nghe thật kinh khủng, Noah phát hiện ra rằng việc lấy đi những sinh mạng vô tội không dễ dàng như vậy, bởi vì trở ngại chính của anh là trái tim và lương tâm của chính mình. Tại sao anh ấy thậm chí sẽ làm bất kỳ điều này ngay từ đầu?

Trò chơi theo cốt truyện này có tính chất kinh dị tâm lý, bầu không khí rùng rợn, đấu súng, hệ thống hành trang, nhiều kẻ thù khác nhau, đánh trùm, các câu chuyện phụ dọc theo cốt truyện chính và nó một phần là phiên bản làm lại của trò chơi Timore đầu tiên, với một câu chuyện hoàn toàn mới về Noah – một người đàn ông trên bờ vực của sự tỉnh táo, lương tâm và nỗi sợ hãi của mình.

Bạn cũng có thể thích