Tin Hearts

Tin.Hearts-FLT

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục FLT paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1 or later, Windows 10
Processor: Intel i5-4590 equivalent or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 970, AMD Radeon R9 290 equivalent or better
Storage: 7 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Đằng sau mỗi phát minh rực rỡ đều ẩn chứa một câu chuyện sâu sắc. Hãy hướng dẫn một đội lính nhỏ khám phá thế giới đồ chơi kỳ diệu trong Tin Hearts – game phiêu lưu giải đố mới đến từ nhà phát hành của GRIP: Combat Racing.

Trong game Tin Hearts, bạn sẽ hướng dẫn một đội lính thiếc tinh nghịch đi qua một thế giới đầy đồ chơi kỳ diệu bằng cách sử dụng nhiều phương tiện sáng tạo và bắn trúng mục tiêu. Hãy vượt qua hơn 40 màn chơi hấp dẫn, tạo ra những con đường mới để đồ chơi của bạn đi theo và giải các câu đố ngày càng phức tạp nhằm làm sáng tỏ một câu chuyện đầy cảm xúc của Albert J. Butterworth, một nhà phát minh thiên tài thời Victoria.

Điều khiển các khẩu pháo đồ chơi để dọn đường phía trước, nhảy lên cao bằng cách sử dụng trống bạt lò xo và điều khiển máy bơm bóng bay để giúp những người lính đến đích!

Khám phá một câu chuyện xúc động trải dài qua nhiều thế hệ và không gian khác nhau, được kết hợp một cách khéo léo trong thế giới đầy câu đố này. Các manh mối sẽ nằm ở khắp mọi nơi, hãy tìm kiếm chúng và bạn sẽ được thưởng bằng một câu chuyện chân thành được lồng tiếng sống động.

Trở về tuổi thơ và trải nghiệm các cảm xúc của một đứa trẻ trong cửa hàng đồ chơi khi bạn đắm mình trong một vũ trụ Victoria huyền diệu, xen kẽ theo dòng thời gian, đầy sự ấm áp và hoài cổ.

Mở khóa sức mạnh để điều khiển các đồ vật trên thế giới, từ khối gỗ, trống cho đến xe lửa đồ chơi. Liên kết các đối tượng theo những cách thú vị để xây dựng đường đi cho những người lính nhỏ và từ từ tiết lộ bí mật trong quá khứ của họ.

Bạn cũng có thể thích