Titan Quest Anniversary Edition Việt hóa – GOG

titan_quest_anniversary_edition_2.10.5_(58098)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_titan_quest_-_anniversary_edition_2.10.5_(58098).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết file .exe bên trong.
3. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 10 32 or 64 bit
Processor: 2.0 GHz CPU
Memory: 1 GB RAM
Graphics: 128 MB NVIDIA GeForce 6800 series or ATI Radeon X800 series or equivalent
DirectX: Version 9.0c
Storage: 5 GB available space
Sound Card: DirectX compatible

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Titan Quest là một tựa game lấy cảm hứng rất nhiều từ series Diablo ngày xưa, thời điểm mà người chơi đang “khát” một tựa game Diablo mới kể từ sáu năm sau khi Diablo 2 ra mắt. Có rất nhiều cái tên thành công nhờ đi theo con đường “sao chép ý tưởng” này, nhưng có lẽ Titan Quest để lại nhiều ấn tượng đáng nhớ nhất nhờ vào việc phát hành đúng “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, đi kèm đó là nội dung mới mẻ và hấp dẫn cùng với lối chơi đơn giản, quen thuộc và dễ tiếp cận với đại đa số người chơi.

Với bất kỳ người chơi mới nào, Titan Quest Anniversary Edition không dễ để làm quen. Vốn được phát hành lần đầu cách đây hơn chục năm, trò chơi không có những tinh chỉnh tinh tế trong yếu tố điều khiển để phù hợp với thời điểm hiện tại. Điều này là do trải nghiệm game ban đầu được thiết kế cho nền tảng PC vốn sử dụng chuột và bàn phím. Mặc dù sau này, trò chơi cũng có phát hành trên các nền tảng console sử dụng tay cầm, mới nhất là bản Nintendo Switch mà tôi từng trải nghiệm nhưng nếu tôi không lầm, đấy là do một nhà phát triển khác thực hiện việc chuyển nền tảng nên không được cập nhật vào bản PC.

Chủ đề nội dung thú vị là một trong những điểm nhấn đầu tiên của Titan Quest Anniversary Edition. Trò chơi bắt đầu bằng cảnh các titan phá ngục và dùng sức mạnh khủng khiếp của họ để hủy hoại đỉnh Opympia. Người chơi sẽ nhập vai một nhân vật xuất thân từ vùng đồng quê Hy Lạp với trọng trách nặng nề: anh hùng cứu thế. Bạn sẽ phải vượt qua những mưu mô toan tính và hàng loạt những kẻ thù đáng sợ trong thần thoại. Người chơi có thể lựa chọn giới tính cho nhân vật của mình, nhưng yếu tố tùy biến nhân vật khá hạn chế chứ không được phong phú như những tựa game cùng thể loại hiện nay trên thị trường.

Với cốt truyện dựa trên thần thoại Hy Lạp, bối cảnh trong Titan Quest trải dài từ Hy Lạp, Trung Quốc tới Ai Cập – những vùng đất vốn đang chịu sự tàn phá của các thần Titan. Trong thần thoại Hy Lạp, Titan là những vị thần thống trị thế giới từ trước khi có sự xuất hiện của những vị thần trên đỉnh núi Olympus. Mãi về sau, thần Zeus lật đổ chính cha mình là Cronus để trở thành chúa tể đỉnh Olympus. Lúc này, tất cả các thần Titan chống đối lại Zeus đều bị giam cầm vĩnh viễn vực thẳm Tartarus.

Source: https://www.gog.com/game/titan_quest_anniversary_edition

Bạn cũng có thể thích