TOEM – GOG

toem_3.0.2_(59098)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_toem_3.0.2_platformcheckfix_(64bit)_(59098).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 or later

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Bắt đầu 1 chuyến phiêu lưu thú vị trong TOEM, nơi bạn sử dụng con mắt nhiếp ảnh của mình để khám phá những bí ẩn của TOEM diệu kỳ trên nền đồ họa vẽ tay độc đáo. Trò chuyện với những nhân vật kỳ quặc, giải quyết vấn đề của họ bằng cách chụp ảnh và đắm chìm trong cảnh quan thư giãn, đây là trò chơi phiêu lưu giải đố mới lạ mà bạn không thể bỏ qua.

Nếu yêu thích nhiếp ảnh, bạn có thể thử sức trong Photography Simulator. Mặc dù game TOEM cũng được trải nghiệm thông qua ống kính máy ảnh, nhưng nó được đan cài khéo léo cùng các câu đố, dàn nhân vật phong phú và cốt truyện mới lạ để tạo nên sự khác biệt. Tại đây, chụp ảnh không còn là 1 thú giải trí bình thường, nó sẽ giúp bạn giải đố và giúp đỡ những người khác nữa.

Không phải những concept đơn giản sẽ dẫn tới sự nhàm chán. TOEM trên Steam là 1 ví dụ điển hình. Chỉ với đồ họa vẽ tay đen trắng và lối chơi phiêu lưu giải đố quen thuộc, nhưng nó có thể chinh phục bạn ngay từ những giây đầu tiên. Không có đánh đấm bạo lực, không đồ họa hoành tráng và màu sắc, TOEM thu hút người chơi bởi chính những nét khác biệt rất riêng!

TOEM Full Crack | TOEM Fshare | TOEM Free Download | TOEM Việt hóa | Tải Game TOEM

Bạn cũng có thể thích