TOGETHER BnB (Enable R18+ Content) Việt hóa

TOGETHER.BnB.v03.4.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file TogetherBNB.exe để Play game!

— HƯỚNG DẪN MỞ KHÓA NỘI DUNG 18+

1. Tải Patch_R18_Uncensor tại đây
2. Giải nén Copy hết bên trong Paste vào thư mục game.
3. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây
2. Giải nén Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7+
Processor: Intel Core i5 4590
Memory: 12 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 970 or GTX 1060 or better/ AMD R9 290 or better
DirectX: Version 11
Storage: 8 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

LƯU Ý: Con gì nuôi mà không ăn, phiên bản trên steam không có phần đó do bị kiểm duyệt nhưng mọi vấn đề sẽ được giải quyết với Patch_R18 tải riêng bên ngoài đến từ nhà phát hành!!!

Together BnB là một tựa game đội lốt hẹn hò lành mạnh (sau bản update thì hết lành mạnh rồi) để kể cho bạn câu chuyện về một anh chàng chủ nhà và ba cô khách trọ xinh tươi.

Như đã nói ở trên, đây là một tựa game hẹn hò yêu đương với đồ họa 3D đẹp mắt. Trò chơi được xây dựng dựa trên kiểu kinh doanh cho khách du lịch ở trọ trong nhà mình (BnB hay Bed and Breakfast nghĩa là giường và bữa sáng chớ không phải Boob hay gì gì đâu nhé, dù trong game nhiều tâm hồn thật). Nhân vật chính của chúng ta là James, một anh chàng… không phải chủ nhà trọ nhưng có ông anh ruột làm nghề này. Ông anh này rất có diễm phúc nhưng không thể hưởng phúc, bởi trong khi có ba cô khách trọ xinh đẹp là YouTuber Nana, cô giáo Emily và nữ giám đốc Vera đang thuê phòng, anh ta lại “đùng một cái” mất tích và thế là James phải thay thế ông anh làm quản gia cho ngôi nhà rồi “quản” luôn cả ba cô khách trọ vừa xinh vừa tươi.

Theo lời giới thiệu của Aurora Games, Together BnB là một tựa game có gameplay hẳn hoi chứ không phải chỉ toàn cảnh vật nhau trên giường (vậy nên nó mới có trên Steam). Trong vai James, bạn sẽ làm trâu ngựa kiêm người hầu cho ba cô khách, thỏa mãn các nhu cầu bình thường như ăn uống chơi bời ngủ nghỉ lẫn mục tiêu quan trọng là khiến họ tiếp tục kéo dài hợp đồng thuê trọ tại ngôi nhà này. Aurora Games chưa tiết lộ các mục tiêu đó là gì, nhưng ít nhất nó cho chúng ta biết rằng game sẽ có kha khá nội dung cốt truyện để khám phá, và Aurora Games nói rằng cốt truyện của game sẽ “hoàn thiện, thú vị và hết sức bất ngờ.”

Cũng như những tựa game cùng thể loại cưa cẩm hẹn hò, việc giao tiếp với các cô gái là rất quan trọng – đây là phương pháp chính để game thủ “nâng cấp” mối quan hệ của James với ba nữ khách trọ bên cạnh các chiêu hao tiền tốn của như tặng quà, ra nhà hàng uống rượu xịn, đi dã ngoại,… Aurora Games nói rằng người chơi sẽ có thể lựa chọn rất nhiều câu hội thoại khi giao tiếp với các nhân vật nữ, và từng lời thoại đều được đi kèm với các động tác cơ thể lẫn biểu cảm chân thực trên khuôn mặt được tạo ra qua kỹ thuật Motion Capture.

Nhưng để có thể duy trì lối sống xa hoa phóng đãng này, James sẽ cần tiền, rất nhiều tiền bởi theo screenshot của trò chơi, một ổ bánh mì cũng đã có giá 500 USD còn miếng thịt heo là 2.500 USD. Đó là còn chưa kể đến tiền mua sắm quà cáp cho các cô nàng khách trọ để giành lấy thiện cảm của họ và 30.000 USD có lẽ chỉ là một con số tượng trưng đại khái cho vui bởi nhiêu đó thì chưa thấm thía gì với nhu cầu trong game. James không phải đại gia vậy thì tiền kiếm được ở đâu? Trong vai trò là chủ nhà bất đắc dĩ, James không những không được thu tiền trọ mà còn phải mạo hiểm tính mạng vào rừng săn thú (thật 100%, Mọt không đùa) để phục vụ cho thú vui hẹn hò đắt đỏ của mình.

Bên cạnh việc lau nhà rửa chén và phục vụ khách trọ, game thủ cũng sẽ phải tìm kiếm ông anh của mình dù Mọt dám chắc 99% số game thủ chơi trò này chẳng thèm bận tâm đến số phận của anh ta mà chỉ mong hắn biến luôn cho khuất mắt. Aurora Games nói rằng trong quá trình chơi, các manh mối về sự mất tích của ông anh (đến giờ này vẫn chưa có tên) sẽ dần xuất hiện, và hiểm họa đằng sau đó cũng sẽ dần dần trỗi dậy đe dọa các nhân vật chính của chúng ta. Nếu phải đoán mò, Mọt cho rằng có lẽ ông anh đã trốn đi vì không chịu nổi đòi hỏi của ba cô nàng đỏng đảnh mà thôi.

Bạn cũng có thể thích