Topaz DeNoise AI 3.6.2

Topaz.DeNoise.AI.v3.6.2

Topaz DeNoise AI là phần mềm giúp bạn loại bỏ nhiễu và phục hồi chi tiết sắc nét trong hình ảnh bằng công cụ giảm nhiễu được hỗ trợ bởi công nghệ AI thông minh.

Khi bạn cần sự hoàn hảo ở cấp độ pixel trong kết quả của mình, Topaz DeNoise AI cung cấp chất lượng tuyệt đối tốt nhất hiện có ở mọi nơi. Công nghệ của DeNoise AI cho phép bạn tận dụng tốt nhất để chỉnh sửa hình ảnh, nó giúp loại bỏ nhiễu và tăng cường chi tiết màu sắc cho ảnh.

Topaz DeNoise AI giúp bạn có được chất lượng tốt nhất ở mức 100% bằng cách loại bỏ nhiễu trong khi khôi phục chi tiết hình ảnh gốc rất tuyệt vời để bạn có một bức ảnh đẹp.

DeNoise AI kiểm tra toàn bộ hình ảnh và xác định tổng thể sự khác biệt giữa chi tiết và nhiễu trong ảnh đó. Sau khi phân tích nhiễu và các chi tiết hình ảnh cụ thể đó, DeNoise AI phục hồi một lượng chi tiết đáng ngạc nhiên từ những chi tiết nhiễu để có bức ảnh tuyệt vời hơn.

Tính năng

  • Giảm nhiễu ảnh thông minh với công nghệ AI mạnh mẽ.
  • Loại bỏ noise một cách tự nhiên mà không bị nhòe.
  • Nó đảm bảo sự hoàn hảo ở mức pixel trong kết quả của bạn.
  • Kiểm tra tự động hình ảnh và phục hồi chi tiết màu sắc cho ảnh.
  • Rất hiệu quả trong việc giảm nhiễu mà không làm mất chi tiết.
  • Sử dụng như một ứng dụng độc lập hoặc plugin Photoshop / Lightroom
  • Tự động giảm nhiễu hình ảnh hoặc sử dụng công cụ thủ công

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích