Topaz Gigapixel AI 6.0.0

Topaz.Gigapixel.AI.v6.0.0

Topaz AI Gigapixel là phần mềm mỗi tiếng của hãng Topaz Labs, nó được xem như ứng dụng đầu tiên và duy nhất sử dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để nâng cao hình ảnh của bạn, thêm các chi tiết tự nhiên cho kết quả tuyệt vời.

Sử dụng công nghệ học sâu, AIGigapixel ™️ có thể phóng to và điền vào các chi tiết mà các sản phẩm thay đổi kích thước khác không làm được. Các phương pháp truyền thống này tạo ra hình ảnh bị mờ, đẹp một cách phi thực tế và không có các chi tiết hiện diện trong hình ảnh có độ phân giải cao.

Topaz Gigapixel AI là một phần mềm phóng to hình ảnh phổ biến. Nó dựa trên công nghệ máy học và nhận dạng hình ảnh tiên tiến nhất để đạt được quá trình xử lý chất lượng cao. Điều này sẽ giúp các nhà điều tra nhìn thấy biển số ô tô bị mờ, hộp cũ và đèn hậu ở cuối đường hầm. Nói chung, có rất nhiều trường hợp sử dụng, và công việc của nó sẽ hữu ích cho nhiều người.

Nếu bạn cần phóng to ảnh đã cắt, ảnh chụp bằng máy ảnh megapixel thấp hoặc chỉ để có thể in lớn hơn, Topaz Gigapixel AI cung cấp cách dễ dàng và hiệu quả nhất để đạt được kết quả chất lượng cao. Tốc độ xử lý tương đối chậm, nhưng nó phụ thuộc vào máy tính của bạn.

Topaz Gigapixel AI là phần mềm phóng đại hình ảnh tiên tiến sử dụng trí tuệ nhân tạo để nâng cấp hình ảnh lên 600% mà không làm giảm chất lượng. Trong nhiều trường hợp, nó cải thiện bức ảnh cuối cùng bằng cách khôi phục các chi tiết với các điểm ảnh phụ.

Tôi thường sử dụng Topaz Gigapixel AI trong một số quy trình công việc để xử lý tất cả các khía cạnh kinh doanh của mình. Nó cho phép tôi sử dụng các trang ảnh và trang khách hàng, thường là quá nhỏ. Tôi đã có thể lưu một số ảnh của khách hàng và sử dụng chúng ở những nơi mà trước đây tôi không thể lưu chúng. Nó thay thế hoàn toàn phần mềm lấy mẫu lại hình ảnh trước đây của tôi.

Tôi cũng đã thử nghiệm chức năng nhận dạng khuôn mặt. Tôi đã sử dụng hình ảnh 640 × 1030 pixel của một người phụ nữ đang ngồi xuống. So với phần còn lại của hình ảnh, kích thước của khuôn mặt nhỏ hơn. Tôi đã phóng to hình ảnh 6 lần và so sánh chi tiết mặt trước và mặt sau. Kết quả của Giga Pisel AI ở mức chấp nhận được.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích