Total War: ATTILA Việt hóa

Total.War.Attila.v1.6.0.9824+8 DLCs-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Attila.exe" để Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây.
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows Vista*
Processor: Intel Core 2 Duo 3 GHz
Memory: 3 GB RAM
Graphics: 512 MB NVIDIA GeForce 8800 GT, AMD Radeon HD 2900 XT or Intel HD 4000
DirectX: Version 10
Storage: 35 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Nhắc đến những game giả lập lịch sử chiến tranh hay và chân thật nhất. Không thể không nhắc đến Attila Total War. Nơi bạn được nhập vai là hoàng đế La Mã, chèo lái cả đế quốc La Mã, cầm thanh gươm và dẫn những đạo quân viễn chinh đông đến hàng chục vạn để mở rộng đế chế của mình.

Game diễn ra vào năm 395 SCN, lấy bối cảnh đế chế Rome đã suy yếu và một đế chế mới nổi của một anh hùng mới đến từ phương Đông Attila the Hun – Thiền Vu của Đế quốc Hung Nô. Kẻ phản diện chính bạn phải đánh bại là Attila the Hun, lãnh đạo của đế chế Hunnic Empire trong thế kỷ thứ năm, là một trong những kẻ thù đáng sợ nhất của Đế chế La Mã.

Attila (406 – 453), người châu Âu gọi ông là Attila Rợ Hung, biệt hiệu là “Ngọn roi của Thượng đế” hoặc “tai họa của Chúa Trời”, là Thiền Vu của Đế quốc Hung Nô từ năm 434 đến khi qua đời vào năm 453, và là người anh hùng đã tạo dựng một đế chế của người Hung trải dài từ Đức đến sông Ural, rồi từ sông Danube tới biển Baltic. Đối với nền văn minh phương Tây, vị vua kiệt xuất của Hung Nô này hiện thân cho sự hủy diệt.

Trong thời kì đó, ông là một trong những mối hiểm họa đáng sợ của cả Đế quốc Đông La Mã và Tây La Mã. Ông đã chinh phạt bán đảo Balkan hai lần và tiến tới xứ Gaul (Pháp ngày nay) và vươn xa tới Orleans (Paris ngày nay). Thậm chí có lần ông còn suýt nữa tiến chiếm kinh thành Constantinopolis của người Đông La Mã, nhưng một dịch bệnh khiến ông không thành công. Và sau đó, ông bị thất bại ê chề trước quân Tây La Mã trong trận đánh kịch liệt tại Chalons vào năm 451, do đó ông phải rút quân trở về. Năm sau (tức năm 452), ông lại thân hành ra quân, lần này thì họ đánh thẳng vào đất Ý, chiếm lĩnh được vài thành phố, nhưng sau đó lại phải lui binh.

Total War Attila bắt đầu ở 395 AD, hơn 360 năm sau khi kết thúc Đại chiến dịch của Rome 2. Trong suốt hàng trăm năm, đế quốc La Mã đã bành trướng trên khắp châu Âu, Bắc Phi và Trung Đông. nhưng bây giờ là năm 395 và Roma đang gặp khó khăn. Sức mạnh to lớn trải dài từ Trung Đông đến rìa của Scotland hiện đang sụp đổ.

Theodosius, người đàn ông cuối cùng cai trị cả nửa phía đông và phía tây của đế chế đã chết, quyền kiểm soát đế chế giờ phân chia cho 2 người con trai của ông. Đế chế La Mã đã chia đôi, Đông và Tây. Đế chế lúc này không chỉ bao quanh bởi những kẻ xâm lược chỉ chờ đợi cơ hội xâu xé những mảnh đất màu mỡ, những dân tộc từng bị áp bức chỉ chờ cơ hội nổi dậy mà bây giờ thậm chí còn dễ bị tổn thương bởi trò chơi quyền lực giữa giai cấp thống trị và bị trị. Họ thiếu quân đội để bảo vệ lãnh thổ quá lớn và Rome đang trên đường suy tàn trước các thiên tai, bệnh dịch, nạn đói và chiến tranh. Không chỉ vậy, một thế lực mới đang nổi lên ở các thảo nguyên rộng lớn của phương Đông. Với một đội quân hàng triệu kỵ binh thiện chiến, Attila sẽ đến, và điểm dừng chân của ông chính là Rome. Ông chính là hiện thân của ngày tận thế.

Total War Attila là phần tiếp theo trong seri game chiến thuật theo lượt kết hợp với chiến thuật thời gian thực Total War. ATTILA sẽ đưa các bạn trở lại năm 395 SCN, một thời kỳ hỗn loạn, ngày tận thế vào buổi bình minh của thời Trung Cổ. Làm thế nào để tồn tại trong thế giới hỗn loạn này? Bạn sẽ quét áp bức khỏi thế giới và xây dựng một vương quốc của riêng bạn? Hoặc bạn sẽ sụp đổ trước cơn cuồng phong sắp tới giống như những tàn tích cuối cùng của Đế chế La Mã?

Total War: ATTILA Full Crack | Total War: ATTILA Fshare | Total War: ATTILA Free Download | Total War: ATTILA Việt hóa | Tải Game Total War: ATTILA

Bạn cũng có thể thích