Total War: ROME II – Emperor Edition Việt hóa

Total.War.Rome.II.Rise.of.the.Republic.v2.4.0.19728-CODEX

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục CODEX paste vào thư mục game.
4. Tải Update.v2.4.0.19581 tại đây.
- Thực hiện lại bước 2 và 3 đối với file Update.
5. Tải Update.v2.4.0.19683 tại đây.
- Thực hiện lại bước 2 và 3 đối với file Update.
6. Tải Update.v2.4.0.19728 tại đây.
- Thực hiện lại bước 2 và 3 đối với file Update.
7. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây.
2. Copy hết bên trong Patch Việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Vào game -> Setting - > Mods -> Chọn đánh dấu vào dòng đầu tiên, lưu lại và khởi động lại game!
QUAN TRỌNG: Toàn bộ Series Total War đã được việt hóa lại gần như 100% nội dung vào năm 2022 bởi bác Tòng.

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: XP/ Vista / Windows 7 / Windows 8
Processor:2 GHz Intel Dual Core processor / 2.6 GHz Intel Single Core processor
Memory:2GB RAM
Graphics:512 MB DirectX 9.0c compatible card (shader model 3, vertex texture fetch support).
DirectX®:9.0c
Hard Drive:35 GB HD space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Không thể dùng bất kỳ từ ngữ gì để chê trách đồ họa của Total War: Rome II. Có thể nói đây là tựa game chiến thuật có hình ảnh đẹp nhất cho tới thời điểm hiện tại. Creative Assembly đã xây dựng thành công một tựa game đúng nghĩa “đẹp như trong phim”. Có nhiều phân cảnh trong Total War: Rome II khi phóng to lại giống y hệt những bộ phim dã sử nổi tiếng như Alexander, Gladiator hay loạt phim truyền hình Rome trên HBO.

Cảnh tượng các quân đoàn La Mã hành quân dưới trời tuyết trắng hay những đội kỵ binh giáp sắt Cataphracts oai hùng tung hoành trên chiến địa sa mạc, là những ấn tượng không thể phai mờ trong tâm trí của bất kỳ ai từng chơi qua Total War: Rome II. Còn các thành phố trong Total War: Rome II đẹp đến khó tin!

Carthago – thủ đô đế chế Carthage, giống y như những gì được vẽ lại trong sách lịch sử, Roma rộng lớn tới mức người viết không thể tìm được góc nào bao quát hết, khung cảnh Alexandria đẹp rực rỡ khi chiều hoàng hôn có thể khiến người chơi mê đắm mà quên đi trận chiến đang diễn ra…

Phần âm thanh trong Total War: Rome II cũng đáng nhận điểm tích cực, những tiếng va chạm giữa binh khí với giáp trụ, tiếng ngựa hí khi xung trận, lũ voi gào rống khi trúng tên… tất cả làm nên khung cảnh chiến trường đẹp và thật đến “say lòng người”.

Một trong những điểm mạnh nhất của dòng game Total War thời gian vừa qua đó là nhà phát triển rất chú ý trong việc xây dựng động tác của các đơn vị lính trong game. Người viết đã rất bất ngờ khi thấy cảnh một chú ngựa… xoay lưng đá hậu, một Hoplite dùng khiên nhấc bổng đối thủ ném qua đầu, một chiến binh Sparta dùng giáo đâm chết một tên lính Ba Tư ngay trên không trung khi đang nhảy lên… Tuy vẫn chưa đạt đến mức hoàn hảo (lính sử dụng rìu (axe) và chày (club) động tác giống y như cầm kiếm chẳng hạn) nhưng như thế cũng là quá đủ với các fan yêu thích “phim hành động”.

Total War: ROME II – Emperor Edition Full Crack | Total War: ROME II – Emperor Edition Fshare | Total War: ROME II – Emperor Edition Free Download | Total War: ROME II – Emperor Edition Việt hóa | Tải Game Total War: ROME II – Emperor Edition

Bạn cũng có thể thích