Total War: ROME REMASTERED

Total.War.ROME.Remastered.v2.0.5-CODEX

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục CODEX paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10 64-bit (version 1809)
Processor: Intel i3 series | AMD FX-4000 series
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 600 series (1GB VRAM) | AMD HD 7000 series (1GB VRAM) | Intel UHD 620
DirectX: Version 11
Storage: 45 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Total War: Rome Remastered là phiên bản làm lại của tựa game chiến thuật cùng tên. Với đồ họa được nâng cấp lên chất lượng 4K với nhiều cải tiến về mặt hình ảnh cũng như lối chơi, trò chơi này được coi là một tác phẩm cổ điển thực sự, cho bạn cơ hội chinh phục Đế chế La Mã lần thứ hai.

Total War: Rome Remastered mang đến hình ảnh Rome cổ điển được nâng cấp, với khả năng tối ưu hóa 4K, màn hình siêu rộng và hỗ trợ độ phân giải UHD gốc. Các nâng cấp trực quan này mở rộng trên vô số tính năng, bao gồm các tòa nhà và vật thể được mô hình hóa lại, cũng như các hiệu ứng môi trường như bụi và khói mù mịt. Nhiều bản đồ chiến dịch trong game cũng được làm mới với mô hình có độ phân giải cao, các đơn vị đã được sửa đổi và bố trí lại để trông đẹp nhất trên chiến trường.

Total War: Rome Remastered bao gồm một loạt các tính năng hiện đại và cải tiến cho các cơ chế hiện có. Camera trong trò chơi đã được cải tiến, bao gồm xoay bản đồ và mức thu phóng rộng hơn trong chế độ Chiến dịch. Trong Trận chiến, bản đồ chiến thuật mới sẽ hiển thị đơn vị và đánh dấu phạm vi, cho phép bạn chỉ huy các đội quân tốt hơn trong chiến trường của Rome.

Total War: ROME REMASTERED Full Crack | Total War: ROME REMASTERED Fshare | Total War: ROME REMASTERED Free Download | Total War: ROME REMASTERED Việt hóa | Tải Game Total War: ROME REMASTERED

Bạn cũng có thể thích