Total War: THREE KINGDOMS Việt hóa

Total.War.THREE.KINGDOMS.A.World.Betrayed-EMPRESS

NOTE: Game Version v1.5.3

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục EMPRESS paste vào thư mục game.
4. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây.
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Mở thư mục "data" trong thư mục game xóa file "local_en.pack".
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64 Bit
Processor: Intel Core 2 Duo 3.00Ghz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GTX 650 Ti 1GB|HD 7850 1GB|Intel UHD Graphics 620
DirectX: Version 11
Storage: 60 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Với việc chuyển hướng sang đề tài Tam Quốc Chí, Total War: Three Kingdoms đang được đánh giá là tựa game thành công nhất trong toàn bộ seri Total War.

Là bom tấn chiến thuật có lẽ thuộc dạng lớn nhất trong năm 2019, Total War: Three Kingdoms đã không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ khi đưa ra một lối chơi mới, bối cảnh rộng lớn hơn và nhất là thay đổi hoàn toàn phong cách của dòng game Total War. Với việc lấy sát sườn tác phẩm huyền thoại Tam Quốc Diễn Nghĩa, Total War: Three Kingdoms đã nhận được vô số đánh giá tích cực từ người chơi.

Total War: Three Kingdoms lấy bối cảnh vào thời điểm suy vong của nhà Hán, khi các thế lực lãnh chúa địa phương nổi lên tranh giành thiên hạ. Nếu bạn là người đã từng say mê các tác phẩm Tam Quốc thì chắc chắn sẽ không thất vọng với Total War: Three Kingdoms, vì toàn bộ những nhân vật lịch sử đều có mặt đầy đủ không thiếu một ai. Game bắt đầu đưa chúng ta vào thời điểm mà Đổng Trác bắt đầu chiếm quyền Hoàng Đế hiệu lệnh chư hầu, tùy theo xuất phát điểm của người chơi mà từ đây bánh xe lịch sử bắt đầu xoay theo một hướng khác, hệt như cái cách một bộ tiểu thuyết huyền thoại ra đời.

Đổng Trác, Lữ Bố, Viên Thiệu, Lưu Bị, Quan Vũ, Tào Tháo… là một phần rất nhỏ trong số hàng trăm nhân vật sẽ xuất hiện trong Total War: Three Kingdoms, tựa game này gần như đã quy tập toàn bộ những tướng lãnh và mưu sĩ nổi tiếng thời đó, bảo đảm không thiếu một ai cho người chơi lựa chọn. Total War: Three Kingdoms bám rất sát theo tiến trình lịch sử, bạn sẽ chọn lựa một trong các lãnh chúa lớn và bắt đầu bình định thiên hạ, các sự kiện quan trọng sẽ từ từ xuất hiện theo thời gian, đem tới cho người chơi cảm nhận rõ rệt nhất về Tam Quốc.

Với việc lấy bối cảnh thời Tam Quốc, dĩ nhiên Total War: Three Kingdoms không thể thiếu những vị tướng huyền thoại. Điều này đã dẫn đến một thay đổi quan trọng trong lối chơi, bạn có thể lựa chọn cách đánh kiểu truyền thống hoặc Romance, khác biệt lớn nhất nằm ở sức mạnh của tướng, nếu như kiểu truyền thống thì tướng vẫn theo dạng hỗ trợ sĩ khí hoặc cùng lắm là 1 đơn vị rất mạnh, thì Romance họ đúng nghĩa là các chiến thần bất tử. Những thể loại như Quan Vũ, Triệu Vân hay Hạ Hầu Đôn khi chọn Romance có thể một mình cân 2-3 đội lính thường như giết gà, cá biệt Lữ Bố còn đủ sức 1 mình làm gỏi cả nửa đội hình đối phương nếu điều kiện cho phép.

Một điểm mới nữa là giờ đây lính sẽ phải có tướng đi kèm, thay vì chỉ cần một chỉ huy hoặc đi lẻ như các bản trước, thì trong Total War: Three Kingdoms bạn bắt buộc phải mua tướng trước rồi mới được tuyển lính. Mỗi một vị tướng sẽ có thể chỉ huy tối đa là 6 đội lính (mặc định), sau đó gộp lại cùng nhau để cho ra một quân đoàn hoàn chỉnh. Do lính đi theo tướng nên mỗi một kiểu tướng lại có thể mua những loại lính đặc biệt, điều này khiến việc kiếm các tướng mạnh vô cùng quan trọng, vì gần như đó sẽ là xương sống cho quân đội của bạn.

Đấu tướng cũng là một điểm mới của Total War: Three Kingdoms, giờ đây bạn có thể cho tướng của mình chạy thẳng lên tuyến đầu và thách đấu với chỉ huy kẻ địch y như trong phim. Trừ Strategist ra thì cả 4 class còn lại đều có thể đấu, nhưng chuyên gia cho màn này là Champion (tất nhiên trừ Lữ Bố ra nhé, thằng cha này thuộc dạng hack game rồi). Khi lời thách đấu được chấp thuận, quân lính 2 bên sẽ tự động dạt ra để chủ tướng của mình lao vào nhau, cho đến khi một bên bị giết hoặc bỏ chạy.

Đấu tướng gần như là một trò cá cược liều ăn nhiều, vì bên thua sẽ lập tức bị giảm sĩ khí cực lớn, tới mức đã thua phân nửa ngay từ khi trận chiến còn chưa bắt đầu. Hơn nữa kẻ thua cuộc phần lớn sẽ bị giết chết ngay sau đó nên tổn thất lại càng lớn, tất nhiên bạn có thể chọn bỏ chạy để giữ mạng cho vị tướng yêu dấu của mình nhưng làm thế thì sĩ khí giảm còn sâu hơn nữa.

Các cảnh đấu tay đôi này được game diễn tả lại vô cùng đẹp mắt, đúng nghĩa theo kiểu phim ảnh võ thuật Trung Hoa với những màn quay kiếm, múa kích và phản đòn vô cùng ảo diệu. Hai vị tướng sẽ đánh nhau từ lưng ngựa cho tới khi chạm đất, bảo đảm đem tới cho người xem những trận đánh đã mắt nhất.

Total War: THREE KINGDOMS Full Crack | Total War: THREE KINGDOMS Fshare | Total War: THREE KINGDOMS Free Download | Total War: THREE KINGDOMS Việt hóa | Tải Game Total War: THREE KINGDOMS

Bạn cũng có thể thích