Total War: WARHAMMER II Việt hóa

Total.War.WARHAMMER.II.The.Warden.And.The.Paunch-PARADOX

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục PARADOX paste vào thư mục game.
4. Play game!

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Tải Patch việt hóa tại đây.
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!
QUAN TRỌNG: Toàn bộ Series Total War đã được việt hóa lại gần như 100% nội dung vào năm 2022 bởi bác Tòng.

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 64Bit
Processor: Intel® Core™ 2 Duo 3.0Ghz
Memory: 5 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 460 1GB | AMD Radeon HD 5770 1GB | Intel HD4000 @720p
DirectX: Version 11
Storage: 60 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Total War: Warhammer 2 đã đưa dòng game chiến thuật nổi tiếng Total War “tiến quân” vào thế giới kỳ ảo đầy phép thuật của Warhammer Fantasy, rất nhiều game thủ, đặc biệt là các game thủ phương Tây trở nên háo hức hơn bao giờ hết bởi những câu chuyện huyền bí, những cuộc chiến tranh bất tận là một mảnh đất màu mỡ cho một tựa game chiến thuật đồ sộ.

Đây là phần thứ hai trong bộ ba Total War: Warhammer mà hãng “tham vọng” sẽ ra mắt trong thời gian gần đây, nhằm đem lại một thế giới Warhammer Fantasy rộng lớn với hàng chục chủng tộc và câu chuyện khác nhau. Trong lần ra mắt này này, Creative Assembly đã đem lại cho người chơi thêm các chủng tộc mới như High Elves, Dark Elves, Lizardmen, Skaven và Tomb King với những chiến dịch hoàn toàn mới xoay quanh cuộc chiến giành quyền điều khiển The Great Vortex.

Trong cuộc chiến tranh “thần thoại” của Warhammer Fantasy, không có chủng tộc nào cổ xưa hơn những người Elves và người “bò sát” Lizardmen. Họ là những nền văn minh đầu tiên xuất hiện từ thời xa xưa và được The Old Ones mang đến thế giới của New World trước cả khi con người, tộc lùn Dwarf và các chủng tộc khác chiếm lĩnh vùng đất này.

Câu chuyện của Total War: Warhammer 2 tạm tách rời mạch truyện chính của Warhammer Fantasy để quay về với vùng đất khởi nguyên của các chủng tộc xa xưa này – hòn đảo Ulthuan với cuộc ganh đua của bốn chủng tộc lớn là High Elves, Dark Elves, Lizardmen và Skaven giành quyền kiểm soát vòng xoáy ma thuật “The Great Vortex”, cũng như bổ sung thêm chủng tộc Tomb King thông qua một bản DLC riêng, nâng tổng số phe có thể chơi được trong phiên bản này lên con số 5, với đầy đủ những tính chất mới, quân chủng mới và phép thuật mới.

Sở hữu đến năm chủng tộc hoàn toàn mới đồng nghĩa với việc Creative Assembly đã phải hoàn thành một công việc khổng lồ để có thể khắc họa rõ nét từng binh chủng trong mỗi dân tộc với các tính năng, hành động, chỉ số cũng như thiết kế hoàn toàn riêng biệt. Thậm chí trong cùng một chủng tộc, chẳng hạn như High Elves, đội ngũ thiết kế cũng phân chia thành hai tuyến nhân vật rõ nét thông qua hai vị anh hùng có thể lựa chọn thiên về cận chiến hay thiên về phép thuật, tạo nên nét đa dạng đáng kể cho trò chơi, mang đến giá trị chơi lại vô cùng cao.

Là một phần trong loạt ba game về thế giới kỳ ảo của Warhammer Fantasy, Total War: Warhammer 2 vẫn giữ nguyên engine so với phiên bản trước đây nhưng với khá nhiều những cải tiến đáng kể. Dễ thấy nhất là tốc độ dựng hình được cải thiện với khả năng sử dụng tốt các CPU đa nhân 64bit để ổn định tốc độ khung hình. Một nâng cấp dễ thấy nữa là vân bề mặt đã được chăm chút nhiều hơn, song song với các cử động của nhân vật cũng được thiết kế với độ “khớp” tốt hơn hẳn. Giờ đây bạn sẽ thấy hai quân giao tranh thật chứ không còn đơn giản là đâm vào… không khí như trước.

Total War: WARHAMMER II Full Crack | Total War: WARHAMMER II Fshare | Total War: WARHAMMER II Free Download | Total War: WARHAMMER II Việt hóa | Tải Game Total War: WARHAMMER II

Bạn cũng có thể thích