Total War: WARHAMMER Việt hóa

TOTAL.WAR.WARHAMMER-STEAMPUNKS

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục STEAMPUNKS paste vào thư mục game.
4. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây.
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!
QUAN TRỌNG: Toàn bộ Series Total War đã được việt hóa lại gần như 100% nội dung vào năm 2022 bởi bác Tòng.

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 64Bit
Processor: Intel® Core™ 2 Duo 3.0Ghz
Memory: 3 GB RAM
Graphics: (DirectX 11) AMD Radeon HD 5770 1024MB | NVIDIA GTS 450 1024MB | Intel HD4000 @720P
DirectX: Version 11
Storage: 35 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Total War: WARHAMMER gần như là một trò phải chơi với những người chơi thể loại chiến thuật gạo cội.

Total War: WARHAMMER là một trong những game chiến thuật thời gian thực có lượng fan đông đảo nhất ở thời điểm hiện tại. Được thừa hưởng những tinh hoa (cũng như cộng đồng người hâm mộ) từ hai series đình đám là Total War và Warhammer 40000, người chơi sẽ vừa được sống trong thế giới phép thuật đầy tò mò vừa được thử cảm giác thống lĩnh trăm nghìn quân “bình thiên hạ”. Hãy cùng xem Creative Assembly và SEGA đã làm những gì để kết hợp và cân bằng hai tượng đài của dòng game chiến thuật này thành một thứ kì vĩ đáng ngạc nhiên đến vậy.

Có lẽ nhiều người mới chơi sẽ ấn tượng bởi đồ họa cũng như sự phong phú trong lựa chọn của Total War: WARHAMMER. Người viết bài đánh giá cao điều này nhưng không thực sự để tâm. Với kinh nghiệm nhiều năm chơi game chiến thuật thì cái người viết bài quan tâm nhất là sự cân bằng giữa các chủng tộc và một hệ nâng cấp/liên kết hợp lý giữa sự sáng tạo và nhịp độ của trò chơi. Không muốn chỉ đích danh trò chơi nào nên đành nói chung chung rằng có nhiều trò làm không tốt điều này. Bốn chủng tộc là đủ để trải nghiệm, giống như bốn tộc trong Warcraft 3 hay ba trong Starcraft, khác nhau nhưng chất lượng và cân bằng còn hơn nhiều nhưng trùng lặp và thiếu liên kết. Mỗi chủng tộc trong WARHAMMER đều có sở trường và sở đoản riêng. Creative Assembly cũng rất khôn khéo xây dựng địa hình cũng như các tương tác để các chủng tộc có thể lợi dụng và phát huy thế mạnh của mình. Ví dụ như Vampire là chủng tộc “dũng mãnh” nhất (theo đánh giá của người viết bài) khi không có thanh tinh thần cùng khả năng “spam” quân độc đáo của mình. Vì thế với người chơi Vampire thì việc tấn công đúng thời điểm và kiểm soát các vị trí chiến lược cùng nguồn năng lượng ma thuật là rất quan trọng. Đây là một trong những đạo có khả năng snowball đặc biệt và vì thế cần có chiến thuật phù hợp để đối phó. Biết chỗ mạnh để tránh và tập trung khai thác yếu điểm, biết tiến biết lùi đúng lúc, đó chính là chiến thuật và Creative Assembly đã làm tốt điểm này. Mỗi đạo đều có sở trường sở đoản riêng và vì thế cuộc chơi sẽ xoay quanh ai là người giỏi thích ứng cũng như có cái đầu nhanh nhạy nhất. Đó chính là điều mà mọi người chơi chiến thuật mong đợi, chứ không đơn thuần như một vài trò thuần về kĩ năng nhanh tay nhanh mắt. Anh lên đời nhanh nhất, lấy được quân xịn nhất rồi mang sang nhà đối thủ, thế là hết game.

Ở trong WARHAMMER, ngay cả những đơn vị quân tân tiến nhất cũng có thể bị khuất phục dễ dàng bởi các đơn vị cơ bản hơn nếu được sử dụng hợp lý. Pháo binh của Dwarf (Grudge Thrower, Cannon…) sẽ cực mạnh nếu giữ được khoảng cách với đối thủ nhưng sẽ dễ dàng bị những đơn vị “rơm rác” như Goblin của Orc làm cỏ nếu để một vài tên “lẻn” được vào. Quân Dwarf với đặc điểm kém linh hoạt sẽ phải đối phó với một Orc hung hãn. Ở đây bạn có hai lựa chọn: một là gia tăng tính linh hoạt cho quân đội (thêm Flame Cannon dành cho cận chiến và góc chết, Heroes có khả năng stand-high-ground tốt…) nhưng bù lại mất sức tấn công chính diện và dễ dàng bị outnumber khi lượng sát thương diện rộng vốn phụ thuộc vào lực lượng pháo binh tầm xa (artillery). Điều này dẫn đến những quyết định mang tính nhất thời nhưng là bước ngoặt, đồng thời tôn vinh một thứ đặc sản khác của dòng game WARHAMMER này: đó là phép thuật.

Total War: WARHAMMER Full Crack | Total War: WARHAMMER Fshare | Total War: WARHAMMER Free Download | Total War: WARHAMMER Việt hóa | Tải Game Total War: WARHAMMER

Bạn cũng có thể thích