Townscaper – GOG

townscaper_1.02_(56459)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_townscaper_1.02_(64bit)_(56459).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7+
Memory: 4 GB RAM
DirectX: Version 11
Storage: 1 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Townscaper là game mô phỏng được nhiều người chơi đánh giá rất cao, lấy chủ đề xây dựng thành phố độc lập. Game thu hút bởi lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện trên nền đồ họa poly và giao diện người dùng tối giản.

Townscaper diễn ra trên một bảng lưới lớn bị bóp méo đặt trong một vùng biển vô tận. Điều này cho phép các thị trấn có cảm giác tự nhiên hơn, chân thực hơn và không có cấu trúc cụ thể khi so sánh với các trò chơi xây dựng tương tự dựa áp dụng các ô lưới thông thường.

Townscaper không có mục tiêu hay cốt truyện, người chơi sẽ xây dựng một thị trấn trên đảo bằng cách đặt và xóa các khối màu trên đại dương. Sẽ có các “quy tắc” khác nhau quy định sự xuất hiện của các khối này, một số khối sẽ xuất hiện dưới dạng chóp và một số khác là ban công . Phương pháp trang trí dựa trên quy tắc này cho phép bạn tạo ra các mái vòm, khu vườn và cầu thang để lắp ghép cho các tòa nhà mà không cần hướng dẫn cụ thể, điều này làm tăng tính sáng tạo và kích thích sự khám phá của game thủ.

Townscaper là game arcade đặc sắc đến từ nhà phát triển trò chơi Thụy Điển Oskar Stålberg, cho phép bạn xây dựng các thị trấn ven biển ấm cúng. Bạn bắt đầu với một bức tranh trống với bầu trời xanh và vùng biển lặng. Hãy kiểm soát các khối hình để tạo thành các tòa tháp, căn hộ và nhà cao tầng. Bạn có thể hoàn tác và đặt lại vị trí của các khối, đồng thời thay đổi màu của chúng. Dù không phức tạp như những trò chơi sáng tạo khác, nhưng Townscaper cung cấp một lối chơi sáng tạo, vui vẻ và dễ dàng.

Townscaper không có mục tiêu hay cốt truyện và được nhà phát triển Stålberg mô tả là “giống một món đồ chơi” hơn là một trò chơi. Các “quy tắc” khác nhau quy định sự xuất hiện của các khối này, ví dụ như một số khối sẽ xuất hiện dưới dạng chóp và một số khác là ban công. Phương pháp trang trí dựa trên quy tắc này cho phép tạo ra các mái vòm, khu vườn và cầu thang mà không cần hướng dẫn cụ thể.

Nhìn chung, Townscaper là một trò chơi mô phỏng độc đáo và thú vị. Nếu là fan của thể loại game xây dựng, vậy bạn chắc chắn không thể bỏ qua trò chơi này!

Townscaper Full Crack | Townscaper Fshare | Townscaper Free Download | Townscaper Việt hóa | Tải Game Townscaper

Bạn cũng có thể thích