Trailmakers

Trailmakers.Decal-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Trailmakers.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64 Bit
Processor: i5-4440 (3.1 GHz quad-core)
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GTX 660
DirectX: Version 11
Storage: 6 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Trong tựa game sinh tồn phiêu lưu Trailmakers, người chơi có thể chế tạo xe đua thể thao, máy bay phản lực, trực thăng hoặc robot rồi đưa chúng vào hàng loạt nhiệm vụ thám hiểm hay đua xe phá hủy cực chất. Đây là trò chơi sinh tồn kết hợp đua xe chiến đấu cực sáng tạo, nhấn mạnh vào yếu tố khám phá. Kết hợp các hình khối để tạo nên công trình, xe đua và nhiều hơn thế; sẵn sàng cho cuộc chiến tàn khốc, căng thẳng leo thang trong Trail Makers.

Sử dụng máy móc trong các cuộc đua xả stress cực vui, nhiệm vụ thám hiểm mạo hiểm hay xây dựng những cỗ máy điên rồ nhất mà bạn có thể tưởng tượng ra. Tất cả các chế độ chơi đều hỗ trợ chơi đơn hoặc Multiplayer. Sự kết hợp là vô hạn trong thế giới Trailmakers game!

Tham gia Trailmakers Rally để khám phá 1 hành tinh xa lạ, chinh phục thử thách mới mỗi ngày và tích cực xây dựng thế giới của riêng bạn. Sau đó, mời bạn bè cùng tham gia cuộc đua xe bắn súng sôi nổi. Thế giới game Trailmakers luôn rộng mở chào đón mọi người với rất nhiều hoạt động lý thú.

Không cần phải là kỹ sư để chế tạo phương tiện chiến đấu trong Trailmakers. Hệ thống xây dựng trực quan sẽ giúp bạn sáng tạo thật nhiều công trình và cỗ máy chiến đấu bất hủ. Mỗi khối trong trò chơi có hình dạng, trọng lượng và chức năng riêng. Chúng có thể bị phá vỡ và xây lại tùy ý. Mặc dù các khối hộp trông có vẻ đơn giản, nhưng bạn có thể kết hợp chúng để tạo nên đấu trường, công trình, xe đua… độc nhất vô nhị.

Trong chế độ Stranded in Space, bạn gặp nạn trên 1 hành tinh xa lạ và phải trốn thoát bằng cách chế tạo lại tàu vũ trụ từ phế liệu. Di chuyển khắp hành tinh để kiếm các mảnh ghép nhưng hãy cẩn thận vì có nhiều nguy hiểm đang chờ chúng ta ở phía trước.

Bạn cũng có thể thích