Train Sim World 3

Train.Sim.World.3-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "TS2Prototype.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: 64-bit Windows 8.1, Windows 10 or Windows 11
Processor: Intel Core i5-4690 @ 3.5 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 750 Ti 
DirectX: Version 10
Storage: 50 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Hãy chinh phục những ngọn núi trong khi lái những con tàu công nghiệp hiện đại, đưa các hành khách đến đúng địa điểm trong thời gian kỷ lục trong game mô phỏng Train Sim World 3!

Chinh phục những ngọn núi của Mỹ, đưa các công nhân viên chức ở thủ đô của Anh đến nơi làm việc trong thời gian kỷ lục và chạy đua từ tiểu bang này sang tiểu bang khác trên những con tàu tốc hành của Đức trong game Train Sim World 3! Chơi theo cách của riêng bạn với các công cụ sáng tạo và làm chủ con tàu của bạn!

Vận chuyển hàng trăm toa tàu qua các sa mạc và núi ở California với đoàn tàu ES44C4, một con quái vật 4400 mã lực khoác lên mình màu áo BNSF táo bạo! Trải nghiệm cảm giác hồi hộp với tốc độ 280 km/h trong ICE 1, tàu cao tốc thực sự đầu tiên của Đức, khi bạn băng qua vùng nông thôn Hesse và Bavaria. Kết hợp độ chính xác và tính linh hoạt với 395 ‘Javelin’, chuyến tàu nhanh nhất của Anh đưa hành khách đến và đi từ London với vận tốc 140 km/h.

Bầu trời được thiết kế mới của mới Train Sim World 3 hứa hẹn mang lại trải nghiệm thời tiết chân thực cho trò chơi: bầu không khí hay thay đổi, những đám mây di chuyển tự do ở độ cao, đổ bóng xuống mặt đất, tia chớp nhảy múa giữa những cơn bão dữ dội, tiếng sấm rền vang cùng với âm thanh khủng khiếp của máy móc. Hãy đắm chìm hoàn toàn vào sự tác động thời tiết hỗn loạn vào tàu của bạn. Tìm hiểu nghệ thuật lái tàu và kiểm soát tàu!

Với nhiều chuyến tàu trên mỗi tuyến đường, Train Sim World 3 Steam sẽ cung cấp trải nghiệm không hồi kết và bạn có thể mở rộng điều đó hơn nữa bằng cách tạo ra hành trình của riêng mình với Scenario Planner và Livery Designer. Sơn xe lửa theo bất kỳ cách nào bạn muốn và chạy trên bất kỳ tuyến đường nào với chế độ Off the Rails, sau đó chia sẻ tác phẩm của bạn với Creators Club.

Train Sim World 3 Full Crack | Train Sim World 3 Fshare | Train Sim World 3 Free Download | Train Sim World 3 Việt hóa | Tải Game Train Sim World 3

Bạn cũng có thể thích