Transistor – GOG

transistor_gog_(30163)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_transistor_1.50473.2019-06-10-120213_(30163).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 32-bit
Processor: Dual Core CPU - 2.6ghz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1GB of VRAM
Storage: 3 GB available space

Transistor là một game hành động nhập vai vô cùng hấp dẫn với cốt truyện đầy bí ẩn, hệ thống chiến đấu có chiều sâu, cùng những thử thách kích thích người chơi khám phá không ngừng.

Cốt truyện nói về cô gái có tên Red – một ca sĩ triển vọng và giọng hát của cô đã bị đánh cắp như một phần của một âm mưu đen tối được sắp đặt. Cầm trên tay thanh kiếm lớn “biết nói”, nó đã thay cô diễn tả mọi suy nghĩ của mình.

Lối chơi trong Transistor là yếu tố phần nào làm nên thành công của game khi kết hợp hành động thời gian thực cùng kĩ năng “đóng băng” thời gian để lên kế hoạch cho các combo của mình. Nhìn Red đóng băng thế giới, tiến tới phía sau lưng kẻ thù và hạ gục chúng bằng những chiêu thức đẹp mắt chưa bao giờ là nhàm chán cả. Với tính chất nhập vai và chậm rãi từng bước di chuyển chiến thuật, Transistor chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho bạn.

Một điều rất đặc biệt trong Transistor là mọi nhân vật trong game đều không giống với bất cứ một ai đó trong các game và phim khoa học viễn tưởng khác. Cốt truyện nói về cô gái có tên Red – một ca sĩ triển vọng và giọng hát của cô đã bị đánh cắp như một phần của một âm mưu đen tối được sắp đặt. Cầm trên tay thanh kiếm lớn “biết nói”, nó đã thay cô diễn tả mọi suy nghĩ của mình.

Âm nhạc trong game được đầu tư với những bản nhạc jazz nổi tiếng sẽ dõi theo suốt chuyến phiêu lưu tìm ra câu trả lời thỏa đáng cho cô ca sĩ Red về âm mưu ám sát mình từ binh đoàn người máy Process. Sau khi hoàn thành xong cho mình phần chơi chính, game thủ có thể thử sức mình ở chế độ chiến đấu không “ngừng nghỉ” Recursion mode.

Source: https://www.gog.com/game/transistor

Bạn cũng có thể thích