Transport Fever 2

Transport.Fever.2.v35320-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "TransportFever2.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7, 8 or 10 (64-bit)
Processor: Intel i5-2300 or AMD FX-6300
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 or AMD Radeon HD 7850, 2 GB VRAM

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Transport Fever 2 là game mô phỏng quản lý giao thông thành phố, phiên bản nối tiếp thành công của Transport Fever. Khám phá 1 thế giới hoàn toàn mới bằng cách điều khiển toàn bộ hệ thống giao thông đường bộ, đường biển và hàng không. Mục tiêu cuối cùng của game Transport Fever 2 là xây dựng hệ thống giao thông thành phố hiện đại và thịnh vượng.

Trò chơi cung cấp cho bạn cơ sở hạ tầng cơ bản, hãy tận dụng lợi thế này để “khởi nghiệp” và kiếm bộn tiền nhờ các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, con người. Quan sát đoàn tàu chạy trên đường ray, xe buýt trên phố, xe tải ở quốc lộ, tàu thủy và máy bay trên bầu trời. Với nhiệm vụ của người quản lý hệ thống giao thông thành phố, bạn sẽ giúp mọi người đến công sở mỗi ngày và đi chơi vào dịp cuối tuần, từ đó phát triển thành phố theo hướng bền vững.

Đừng quên cung cấp nguyên liệu và hàng hóa để thúc đẩy nền kinh tế nói chung. Trải nghiệm những thách thức của ngành hậu cần trải dài từ năm 1850 đến nay và xây dựng đế chế vận tải hùng mạnh ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Chế độ chơi tự do trong Transport Fever II cho bạn thỏa sức sáng tạo, trong khi chế độ chiến dịch lại là cơ hội để chúng ta viết lại lịch sử của ngành giao thông trên cả 3 lục địa. Game cung cấp các lựa chọn từ hơn 200 loại xe của châu Âu, châu Mỹ và châu Á, được mô phỏng chi tiết; tích hợp trình chỉnh sửa bản đồ để người chơi tái tạo cảnh quan của 3 vùng khí hậu khác nhau. Không những vậy, trò chơi còn bao gồm cả trình mô phỏng nền kinh tế và giao thông thực tế, hỗ trợ mod để mang đến trải nghiệm chơi Transport Fever 2 toàn diện.

Khám phá thế giới trò chơi khổng lồ gồm hệ thống đường sắt, phương tiện giao thông đường bộ, máy bay và tàu thủy. Các công cụ chế tạo đường sắt trực quan và hệ thống mô-đun giúp bạn dễ dàng xây cũng như mở rộng đế chế vận tải của mình. Hàng loạt tùy chọn tạo ra thách thức mới cho mỗi lần chơi. Hãy lựa chọn chiến thuật khôn ngoan để đi tới thành công!

3 chiến dịch lịch sử được thiết lập trong các khoảng thời gian khác nhau và được đặt trên 3 lục địa riêng biệt, thách thức người chơi Transport Fever II bằng những mục tiêu khác nhau. Chỉ những “ông trùm” vận tải mới có thể chinh phục mọi nhiệm vụ. Trò chơi được lồng tiếng và lồng ghép những đoạn cắt cảnh để câu chuyện thêm phong phú và hấp dẫn.

Để thành công trong trò chơi mô phỏng giao thông này, điều quan trọng là công ty của bạn phải đáp ứng được nhu cầu của nền kinh tế và tình hình thực tế của thành phố, bao gồm hệ thống cầu đường, đường hầm, nút giao, tín hiệu đường sắt, đường một chiều, làn xe bus… Hãy làm bất cứ thứ gì có thể để tối ưu hóa cơ sở hạ tầng giao thông. An toàn và hiệu quả là 2 yếu tố quan trọng nhất khi phát triển giao thông đô thị. Ngay cả nhà ga và sân bay cũng có thể được mở rộng thông qua mô-đun để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội. Sử dụng dữ liệu thống kê trong thời gian thực để nắm được lưu lượng và những nhu cầu phát sinh, từ đó có chiến lược phát triển giao thông hợp lý.

Thế giới trò chơi được tái hiện cực kỳ sinh động và chi tiết, giúp người chơi dễ dàng phát triển cảnh quan và hạ tầng. Trình chỉnh sửa bản đồ trong game Transport Fever II giúp bạn tạo ra vô số thế giới khác nhau, thay đổi địa hình… Tính năng hỗ trợ mod thông qua Steam Workshop cho phép cộng đồng game thủ mở rộng trò chơi đến vô hạn.

Source: https://www.gog.com/game/transport_fever_2

Bạn cũng có thể thích