Treasure of Nadia Việt hóa

Treasure.of.Nadia.v1.0112-Việt-hóa

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Game.exe" để Play game!
- Việt hóa đã được tích hợp sẵn trong game.

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Microsoft® Windows® 7/8/8.1/10 (32bit/64bit)
Processor: Intel Core2 Duo or better
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX 9/OpenGL 4.1 capable GPU
DirectX: Version 9.0
Storage: 9 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Treasure Of Nadia thuộc thể loại nhập vai/visual novel và được đánh giá là sản phẩm game 18+ có chiều sâu về cốt truyện, đặc biệt là đưa game thủ vào cuộc phiêu lưu cùng 12 cô đào sexy và bốc lửa. Khi bước chân vào Treasure Of Nadia, người chơi sẽ nhập vai vào một thanh niên trẻ, người đang tìm cách trở thành thợ săn kho báu nổi tiếng.

Tất nhiên, cuộc hành trình của người chơi sẽ không cô đơn. Bởi lẽ, trong cuộc phiêu lưu của mình, game thủ sẽ sát cánh cùng nhiều cô nàng xinh đẹp, sexy và nóng bỏng cũng như không hề thiếu “cảnh nóng”. Thậm chí, người chơi sẽ không gặp chỉ một cô gái mà con số này sẽ là 12. 12 cô đào bốc lửa sẽ đưa người chơi đi từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác cũng như đặt game thủ vào nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Như đã nói ở trên, vì Treasure Of Nadia thuộc thể loại visual novel nên game thủ sẽ có nhiều cách để lựa chọn tình huống và giải quyết chúng tùy thuộc vào quyết định của mình. Đó là lý do giải thích vì sao Treasure Of Nadia có nhiều cái kết khác nhau, tùy thuộc vào hướng đi mà người chơi đã quyết định trước đó.

Treasure Of Nadia không chỉ là một tựa game 18+ mà còn là một chuỗi nhiệm vụ giải đố, sưu tầm kho báu khiến cho tựa game này trở nên hấp dẫn người chơi thay vì chỉ chăm chăm vào các cảnh 18+. Cũng chính vì vậy mà không khó hiểu khi Treasure Of Nadia lại có thể thu hút được một lượng lớn người chơi Việt đến như vậy.

https://store.steampowered.com/app/1737100/Treasure_of_Nadia/

Treasure of Nadia Full Crack | Treasure of Nadia Fshare | Treasure of Nadia Free Download | Treasure of Nadia Việt hóa | Tải Game Treasure of Nadia

Bạn cũng có thể thích