TROUBLESHOOTER: Abandoned Children

Troubleshooter.Abandoned.Children.v20220824-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Mở thư mục "Troubleshooter Abandoned Children/Release/bin" chuột phải vào "ProtoLion.exe" Chọn "Send to -> Desktop"
3. Phải chuột vào biểu tượng ngoài Desktop chọn Properties.
- ở dòng Target bạn click chuột vào cuối dòng rồi nhấn phím cách 1 cái cho nó tạo khoảng cách rồi paste thêm nội dung như sau "--pack --usedic --steam main"
- Nó trông như thế này "...\ProtoLion.exe" --pack --usedic --steam main"
4. Bấm OK để lưu lại.
5. Play game từ Shortcut vừa tạo.

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 64-bit Windows 7 SP 1, Windows 8.1, Windows 10
Processor: Intel Core i3 3220 @ 3.3 GHz, AMD FX 4300 @ 3.8 GHz or higher
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA Geforce GTX 650 with 1 GB VRAM or AMD Radeon HD 7750 with 1 GB VRAM or better
DirectX: Version 11
Storage: 6 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

TROUBLESHOOTER: Abandoned Children là mùa đầu tiên của SRPG chiến thuật theo lượt diễn ra trong thế giới của Troubleshooter.

Valhalla là một quốc gia thương mại tự do do ba cường quốc trên thế giới dựng lên vì lợi ích của chính họ sau chiến tranh thế giới. Trong nỗ lực kiểm soát quốc gia, ba cường quốc trên thế giới đã cấm quân đội đến Valhalla. Do hoàn cảnh đó, trật tự công cộng ở Valhalla luôn không ổn định và do đó, sau mười năm, chính quyền Valhalla đã đưa ra một quyết định táo bạo.

Chính phủ Valhalla trao cho dân thường quyền điều tra và bắt giữ tội phạm để giảm tỷ lệ tội phạm gia tăng. Mọi người gọi họ là Troubleshooter.

Đã 10 năm trôi qua kể từ khi Troubleshooter ra đời. Albus, một thanh niên 20 tuổi, trở thành một chuyên gia Troubleshooter chính thức. Albus lần đầu tiên thành lập công ty của riêng mình nhưng nhanh chóng thu hút nhiều đồng nghiệp khi giải quyết được nhiều trường hợp hơn. Tất cả những thành viên mới này của công ty đều có động lực và câu chuyện riêng của họ. Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều nhiệm vụ khác nhau trong Valhalla thông qua những câu chuyện của họ.

TROUBLESHOOTER: Abandoned Children Full Crack | TROUBLESHOOTER: Abandoned Children Fshare | TROUBLESHOOTER: Abandoned Children Free Download | TROUBLESHOOTER: Abandoned Children Việt hóa | Tải Game TROUBLESHOOTER: Abandoned Children

Bạn cũng có thể thích