Tyrant’s Blessing

Tyrants.Blessing-Chronos

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "tb-win.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows Vista/7/8/10
Processor: 2 GHz or better
Memory: 1 GB RAM
Graphics: GPU Intel UHD Graphics 630

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Tyrant’s Blessing là game chiến thuật theo lượt, nhấn mạnh vào khả năng lập kế hoạch và thích ứng thay vì nâng cấp lực lượng. Game Tyrant’s Blessing là sản phẩm mới của Freedom Games – cái tên đứng sau thành công của Dark Deity, Cat Cafe Manager và Coromon…

Tyberia đã biến thành thiên đường dưới tay Bạo chúa – không còn chiến tranh, đau khổ hay chết chóc, bởi hầu hết mọi người đều biến thành… xác sống. Chơi Tyrant’s Blessing game và dẫn đầu 1 team gồm các chiến binh cuối cùng trong các trận đánh theo lượt với mục tiêu nhấn chìm Dead Army xuống biển. Mục tiêu cuối cùng của Tyrant’s Blessing PC là lãnh đạo 1 cuộc nổi dậy vĩ đại, đánh bại Dead Army và xua đuổi bạo chúa trở về nên mà hắn thuộc về.

Đây là trò chơi chiến thuật theo lượt cho PC; trong đó khả năng lập kế hoạch, thích ứng và thay đổi chiến lược linh hoạt còn quan trọng hơn việc nâng cấp quân đội. Chọn các trận chiến mỗi ngày, đưa ra những lựa chọn khó khăn và tận dụng khéo léo sức mạnh của mỗi chiến binh để đánh bại đám xác sống. Từ đó, cuộc sống thực sự sẽ trở lại với Tyberia.

Trước khi đưa trận chiến tới ngưỡng cửa của Tyrant, hãy đảm bảo rằng lực lượng của bạn có thể sống sót càng lâu càng tốt. Để tiêu diệt bạo chúa, trước tiên bạn phải hạ gục Dead Army. Hãy phân tích tình hình và lập kế hoạch cho phù hợp với thực tế; chú ý đến môi trường xung quanh hoặc có thể biến nó thành lợi thế cho phe bạn.

Bạn cũng có thể thích