UBOAT – GOG

uboat_2022.1_patch_20_(61623)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_uboat_2022.1_patch_20_(64bit)_(61623).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 64 Bit / Windows 8 64 Bit / Windows 10 64 Bit / Windows 11 64 Bit
Processor: Core i3 3.1 GHz or AMD Phenom II X3 2.8 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 750 Ti 2GB (1080p Low) or AMD equivalents
DirectX: Version 11
Storage: 40 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

UBOAT – tên 1 loại tàu ngầm nổi tiếng trong Chiến tranh thế giới lần thứ 2 chính là nguồn cảm hứng để tạo trò chơi mô phỏng cùng tên. UBOAT tái hiện chân thực cuộc hải chiến trong Thế chiến 2 nhưng ở 1 góc nhìn khác. Game pha trộn giữa phong cách chiến thuật với sinh tồn sandbox, 1 lần nữa kể câu chuyện về cuộc sống của những thủy thủ Đức. Con tàu chính là nhà, nhưng rất có thể sẽ biến thành nấm mồ chôn vùi họ trong tích tắc.

Khác với những game hải chiến đơn thuần, trong UBOAT bạn sẽ quản lý 1 đoàn thủy thủ với nhiệm vụ lái tàu trên biển. Hãy quan tâm chăm sóc cả sức khỏe lẫn đời sống tinh thần của họ. Nếu lính hải quân đói và mệt, tinh thần của họ sẽ đi xuống và từ đó tuột mất mọi cơ hội chiến thắng trong các cuộc giao tranh.

Hệ thống sát thương mở rộng liên quan chặt chẽ tới tính năng sinh tồn trong game UBOAT. Từ đó sẽ xảy ra các tình huống mà bạn không thể ngờ tới, nó kiểm tra sự sáng tạo và bình tĩnh của mỗi game thủ. Lúc này, chúng ta phải đưa ra lựa chọn mang tính chiến lược: cứu cả đoàn thủy thủ hay để lại ai đó phía sau để cứu những người khác.

Trong khi con tàu phiêu lưu ngoài biển khơi, bạn sẽ dần nhận ra chính mình. Sử dụng các kỹ năng quản lý để sử dụng nguồn tài nguyên hạn chế trong suốt chuyến đi, từ các nhu cầu cơ bản cho đến trường hợp đặc biệt khi phải cứu người trên biển. Chúng ta cũng có thể kêu gọi đồng minh giúp đỡ, thậm chí vào vai cướp biển để đạt được mục đích.

UBOAT Full Crack | UBOAT Fshare | UBOAT Free Download | UBOAT Việt hóa | Tải Game UBOAT

Bạn cũng có thể thích