Ultimate Epic Battle Simulator 2

Ultimate.Epic.Battle.Simulator.2.v0.6.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "UEBS2.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 8 And Up, 64 Bit. (Win 7 not supported!)
Processor: Intel i5-4590 @ 3.3GHz (4th Generation) or AMD Ryzen 3 1200
Memory: 8 GB RAM
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Chào mừng bạn đến với Ultimate Epic Battle Simulator 2, game mô phỏng các trận chiến kỳ quặc, điên rồ và cũng không kém phần kịch tính! Trong game, bạn sẽ tạo ra những trận chiến mãn nhãn, quy mô khổng lồ với hàng triệu đơn vị chiến đấu và vũ khí trên nhiều môi trường đa dạng. Chế độ hộp cát sẽ trở lại trong phần hai này, kèm với đó là với quy mô quân đội vô hạn và có tính linh hoạt cao hơn so với phần một UEBS.

Trong game chiến thuật hành động Ultimate Epic Battle Simulator 2, bạn sẽ chỉ huy quân đội ở chế độ RTS với toàn quyền điều khiển các đơn vị, hoặc tự mình hoàn thành công việc và chơi với tư cách là một trong bất kỳ đơn vị nào ở góc nhìn người thứ ba hoặc thứ nhất. Trong các bản cập nhật sắp tới, bạn có thể tham gia vào nhiều câu chuyện và chiến dịch do người chơi điều khiển, hoặc tự tạo và chia sẻ chúng với bạn bè! Chế độ FPS Invasion cũng sẽ sớm quay trở lại, nơi bạn chơi dưới con mắt của một người lính chiến đấu với lũ zombie ở góc nhìn thứ nhất.

Ultimate Epic Battle Simulator 2 Full Crack | Ultimate Epic Battle Simulator 2 Fshare | Ultimate Epic Battle Simulator 2 Free Download | Ultimate Epic Battle Simulator 2 Việt hóa | Tải Game Ultimate Epic Battle Simulator 2

Bạn cũng có thể thích