Ultimate Fishing Simulator

Ultimate.Fishing.Simulator.Taupo.Lake-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "UltimateFishing.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7/8/8.1/10 (64-bit)
Processor: Core i5-2400 or Ryzen 3 1200
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 660 2GB VRAM or equivalent
DirectX: Version 11
Storage: 15 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Ultimate Fishing Simulator – Một tựa game mô phỏng giúp bạn đổi gió với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và hoạt động câu cá nhẹ nhàng. Đây là phiên bản hoàn chỉnh đem đến cho bạn nhiều phương pháp câu cá khác nhau, nhiều địa điểm câu độc đáo và hơn hết là chế độ chơi multi cho phép câu cá cùng bạn bè.

Trong số ít các game câu cá xuất hiện trên thị trường thì có lẽ chỉ mỗi Ultimate Fishing Simulator là có thể thỏa mãn cả những tay câu kỳ cựu lẫn những người mới tập làm quen với môn thể thao này. Trong game bạn không chỉ đơn thuần là ngồi kéo dây mà thôi, một số loại cá trong game có khả năng phản kháng rất mạnh mẽ và nếu bạn không biết cách nhấp nhả hoặc dìu cần theo hướng lũ cá bơi thì việc đứt dây câu là chuyện bình thường.

Game có hệ thống cá hết sức đa dạng và được bố trí theo đúng tập tục sinh sống của chúng ở ngoài đời. Ở một bản đồ tùy theo độ sâu, múi giờ, thời tiết và cả loại mồi bạn chọn mà sẽ có những chủng loại cá khác nhau để bạn có thể bắt được. Cứ mỗi lần câu được một chú cá như vậy bạn sẽ được cung cấp hai lựa chọn là thả đi để lấy điểm kinh nghiệm hoặc đem bán để lấy tiền.

Với tiền kiếm được bạn có thể dùng để mua vé tham gia các bãi câu mới hoặc mua thêm trang thiết bị cần thiết cho các cuộc hành trình sau này. Trong game có rất nhiều thứ để bạn có thể mua từ nhiều loại cần câu khác nhau, mồi câu, loại dây, thậm chí những đồ thu hút cá khác nhau. Nếu bạn sở hữu nhiều trang bị tốt thì bạn sẽ dễ dàng câu được nhiều cá có kích thước lớn hơn. Với những trang thiết bị ban đầu bạn chỉ có thể bắt được những chú cá có kích thước nhỏ khoảng 1-2kg nhưng cùng địa điểm đó người chơi lâu có khả năng bắt được nhiều chú cá với trọng lượng lên đến 10 tới 12kg.

Còn với điểm kinh nghiệm kiếm được bạn có thể dùng để nâng cấp các kỹ năng cần thiết cho tay câu của mình để giúp mọi thứ dễ dàng hơn như tăng thêm lực kéo. Một số kỹ năng còn mở khóa thêm các cơ chế gameplay khác như Hunter Vision (chỉ có trong chế độ Normal) cho phép bạn có thể thấy các chú cá từ phía trên mặt nước để tiện cho bạn chọn địa điểm thả mồi. Các kỹ năng này có thể làm cho tính chân thật của trò chơi bị giảm đi nhưng dù sao việc quyết định có sử dụng nó hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn mà thôi.

Điểm tuyệt vời nhất ở game đó chính là bạn hoàn toàn không cô đơn, trước khi bắt đầu mỗi cuộc câu game sẽ hỏi bạn rằng bạn muốn chơi một mình hay là tham gia các phòng online. Tại những phòng chơi này bạn sẽ có cơ hội gặp nhiều game thủ khác để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm hơn.

Bạn cũng có thể thích