Ultra Age

Ultra.Age.Rebirth.Project-FLT

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục FLT paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: 2.6 GHz Quad Core
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 950 / Radeon HD 7970
DirectX: Version 11
Storage: 6 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Ultra Age là game phiêu lưu hành động do Next Stage và Visual DART đồng phát triển. Trò chơi gây ấn tượng cho người viết không chỉ ở lối chơi chặt chém hấp dẫn gợi nhớ đến Devi May Cry kinh điển, mà còn nhờ vào đồ họa đẹp và hiệu năng tuyệt vời ngay cả trên hệ máy của Nintendo. Không những vậy, đưa con tinh thần của họ còn khác biệt với dấu ấn riêng liên quan đến cơ chế chiến đấu hành động nhanh đầy hào hứng. Kết hợp cùng câu chuyện kể dương đông kích tây tuy chưa đủ khiến bạn trầm trồ nhưng vẫn là điểm cộng khuyến khích.

Bối cảnh Ultra Age diễn ra vào tương lai năm 3174, đưa người chơi đến với thanh niên trẻ trâu Age và người máy Helvis trong sứ mệnh giải cứu nhân loại khỏi diệt vong. Mọi chuyện bắt đầu khi bộ đôi tìm đến trái đất hoang tàn để tìm hiểu nguyên nhân khiến nhà máy Shelter mất liên lạc với phi thuyền Orbital Arc. Trong khi đôi bạn trẻ người và máy còn đang mải cà khịa nhau, đại họa bất ngờ kéo đến buộc bộ đôi phải chạy đua giải quyết. Không may, sự xuất hiện của họ khiến cư dân nơi đây nổi giận và rượt cả hai chạy có cờ.

Mở đầu trải nghiệm, Ultra Age gây khó hiểu cho người chơi vì cách kể chuyện đi từ kết quả rồi quay ngược lại nguyên nhân. Người chơi bị đẩy vào bối cảnh trong game mà không biết rõ chuyện gì đã xảy ra. Trong khi đó, mối quan hệ của hai nhân vật chính Age và người máy Helvis cũng thiếu kết nối ngữ cảnh để bạn hiểu những câu thoại giữa họ. Đã vậy, các diễn viên lồng tiếng cũng chưa thật sự thổi hồn cho nhân vật. Tôi đã thử chuyển đổi giữa giọng tiếng Anh lẫn Nhật nhưng đều không ưng ý phần lồng tiếng ngôn ngữ nào cả.

Ngược lại, hệ thống chiến đấu lại là điểm cộng tỏa sáng của Ultra Age: mượt mà, đã tay và đầy thỏa mãn. Chiến đấu gợi chút cảm giác thử thách Souls-like như Ninja Gaiden Collection. Về cơ bản, chìa khóa giành chiến thắng là khoảnh khắc bấm nút né tránh đúng lúc để phản đòn, gây tê liệt kẻ thù và dồn combo tạo sát thương khủng đến chúng. Tuy kẻ thù không quá đa dạng trong tạo hình do quy mô phát triển, nhưng mỗi loại đều có kỹ năng tấn công riêng, đòi hỏi người chơi phải có chiến lược cụ thể chứ không thể tay nhanh hơn não nện nút.

Hệ thống vũ khí cũng là điểm cộng đáng chú ý của Ultra Age. Nhân vật chính có thể trang bị 4 loại vũ khí và chuyển đổi qua lại giữa chúng. Mỗi loại đều sở hữu phong cách chiến đấu khác nhau, đồng thời tác động khác biệt tùy vào kẻ thù mà bạn đối mặt. Đơn cử như Claymore hiệu quả hơn khi chiến đấu với lũ người máy, trong khi đối mặt quái thú thì kém hơn hẳn. Bạn có thể nhận biết mức độ hiệu quả của từng loại vũ khí với kẻ thù thông qua chỉ số sát thương đổi sang màu cam, thay vì trắng mỗi lúc chúng trúng đòn.

Khả năng tùy biến nhân vật điều khiển cũng không hề bị xem nhẹ. Bên cạnh hệ thống cây kỹ năng cho từng loại vũ khí, người chơi còn có thể thu thập Power Gear để nâng cấp cho trang bị và các module cung cấp buff cho các chỉ số nhất định của Age. Các Power Gear này tuy không giấu quá kỹ nhưng nếu không chịu khó khám phá và quan sát, khả năng bạn vô tình bỏ sót chúng cũng không hề nhỏ. Do lợi ích mà chúng mang đến, việc thu thập sót cũng là vấn đề không hề nhỏ, nhất là khi đối đầu con boss rất khó chịu ở thời điểm giữa trải nghiệm.

Mặc dù vậy, không có kẻ thù nào là bất khả chiến bại hay quá thử thách như nhiều game Souls-like đình đám khác. Cảm giác điều khiển khá tốt và nhạy nút, không khiến người chơi cảm thấy bất công khi bại trận và phải ‘respawn’ trước kẻ thù. Ở góc độ người chơi, Ultra Age cũng không nặng tính trừng phạt, nhưng thiết lập vị trí checkpoint ở cách xa nhau không hiếm lần trở thành vấn đề gây ức chế. Nó khiến bạn phải chơi lại một đoạn khá dài, chiến đấu với toàn bộ kẻ thù dọc đường giống như lần đầu tiên trải nghiệm game vậy.

Sau cuối, Ultra Age mang đến một trải nghiệm phiêu lưu hành động chặt chém rất hấp dẫn với đồ họa đẹp và hiệu năng tuyệt vời. Mặc dù câu chuyện kể còn thua kém so với khía cạnh khám phá và chiến đấu, nhưng trải nghiệm game kỳ thực là cảm giác đầy hào hứng với nhịp độ chơi rất nhanh, biến trò chơi trở thành cái tên cực kỳ đáng cân nhắc cho thư viện game của bạn.

Serial Cleaners Full Crack | Serial Cleaners Fshare | Serial Cleaners Free Download | Serial Cleaners Việt hóa | Tải Game Serial Cleaners

Bạn cũng có thể thích