ULTRAKILL

ULTRAKILL.The.Wait.of.the.World.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "ULTRAKILL.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64-bit or later
Processor: 2.4GHZ Dual Core Processor Or Higher
Memory: 2 GB RAM
Graphics: GeForce 9800GT Or Equivalent
DirectX: Version 9.0
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

“bạn có thích bạo lực không? Tất nhiên bạn có! Đó là… Một phần của bạn”, đấy là những lời thích hợp nhất tôi có thể dùng để bắt đầu bài viết về ULTRAKILL.

Với lối chơi cổ điển siêu bạo lực lấy cảm hứng từ những game bắn súng xuất sắc nhất thập niên 90, Ultra Kill hứa hẹn mang đến những màn chơi kịch tính và mãn nhãn nhất cho fan hâm mộ của mọi thể loại game bắn súng. Hãy hạ gục kẻ thù của bạn bằng nhiều loại vũ khí hủy diệt và sử dụng máu của chúng để hồi phục lại sức khỏe của bạn!

Nếu bạn là một người yêu thích tựa game FPS với phong cách chơi cổ điển đi cùng một chút máu me thì Ultrakill sẽ là một tựa game phù hợp và đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn. Đấu tranh, phá huỷ và tiêu diệt toàn bộ kẻ thù của mình trên con đường sinh tồn trong Ultrakill ngay nhé.

Trò chơi lấy bối cảnh khi các sinh vật trên Trái Đất đã hoàn toàn bị diệt vong, người chơi sẽ nhập vai vào một cỗ máy chiến đấu mang tên V1 được sinh trong thời kỳ chiến tranh để phục vụ cho công việc chiến đấu đặc biệt hoặc quan trọng.

Sau khi nhân loại diệt vong, V1 phải vượt qua những tầng địa ngục đại diện cho 7 tội ác lớn của con người để hấp thụ máu của kẻ địch để có thể sống sót. Trên con đường sinh tồn, người chơi phải vượt qua các sinh vật kì dị và mạnh mẽ như ác quỷ, xác sống, những cỗ máy chiến đấu khác, đặc biệt là V2 – một phiên bản nâng cấp của V1. Liệu V1 sẽ làm thế nào để có thể tiêu diệt toàn bộ kẻ địch và sống sót đây?

Bạn cũng có thể thích