Underdog Detective Việt hóa

Underdog.Detective.Build.8745529

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Luoyang.exe" để Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây.
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Vào game đổi ngôn ngữ sang Tiếng Hàn Quốc, nếu không hiểu xem ảnh bên dưới.

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 / 8 / 10 / 11 (64-Bit)
Processor: Dual Core CPU
Memory: 2 GB RAM
DirectX: Version 10
Storage: 10 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Nội dung: Bạn vào vai Đỗ Tuân – một chàng trai lớn lên ở đáy xã hội, nơi giành cho những kẻ thấp kém, xấu xa bị đày đến – Hạ Địa Kiều. Cuộc sống bạn sinh ra đã biến động giờ lại bị lôi kéo vào những mưu đồ quỷ quyệt, buộc mình dấn thân vào cuộc phiêu lưu ở Kinh đô Lạc Dương với tư cách là một Thám tử. Kết cục của anh chàng thám tử của chúng ta sẽ đi về đâu, đều do bạn quyết định.

Lối chơi: Vì đây là thể loại Phim tương tác nên sẽ không đòi hỏi nhiều việc mà bạn phải làm. Nó sẽ diễn ra như bạn đang xem một bộ phim bình thường cho đến khi đến các khung đoạn bắt bạn phải quyết định hướng giải quyết từ đó dẫn đến kết quả của câu chuyện. Vận dung tư duy của mình, suy luận, lựa chọn các con đường đi tốt nhất. Đồng thời kết nối các bằng chứng và dữ kiện mà mình tìm kiếm được để phá án.

Đánh giá: Với lối chơi tuy mới mà cũ, bối cảnh cổ trang, cốt truyện chặt chẽ và cuốn hút cùng dàn nhân vật đẹp như người thật. Chắc chắn nó sẽ cuốn bạn chơi từ sáng đến chiều lúc nào không hay!

Đôi lời : Đối với các bạn chưa từng chơi hay biết đến thể loại game Phim tương tác và đặc biệt khi đã chán với các con game cần nhiều thao tác căng thẳng. Đây chính xác là lựa chọn quá tuyệt vời khi bạn muốn đổi gió và nghỉ ngơi. Bối cảnh cổ trang cùng dàn nhân vật người thật gần gũi với các bộ phim thường xem sẽ cho bạn cảm giác vừa xem vừa chơi vô cùng cuốn hụt. Đặc biệt là tránh đi cái cảnh khi xem phim rồi thốt lên ” Sao thằng này/ con này nó ngu thế” , vì chả lý gì mà đi nói chính bản thân mình cả.

Underdog Detective Full Crack | Underdog Detective Fshare | Underdog Detective Free Download | Underdog Detective Việt hóa | Tải Game Underdog Detective

Bạn cũng có thể thích