Undertale – GOG

undertale_gog(18328)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_undertale_1.08_(18328).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP, Vista, 7, 8, or 10
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 128MB
Storage: 200 MB available space

Undertale là game nhập vai “nhỏ nhưng có võ”. Trong trò chơi thú vị này, bạn không cần phải tiêu diệt bất cứ ai. Trong game Undertale, người chơi sẽ hóa thân thành 1 đứa trẻ bị rơi xuống thế giới dưới lòng đất – môi trường chơi game rất rộng và hoang vu, bị chia cắt với thế giới bên kia bằng rào cản phép thuật.

Trong hầm ngục tăm tối này, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều loại quái với mục tiêu tìm đường trở về mặt đất. Hệ thống chiến đấu của Undertale PC khá đặc biệt, trong đó bạn điều khiển 1 trái tim (linh hồn) để tha thứ hay hạ gục quái vật. Lựa chọn của người chơi sẽ tác động trực tiếp đến cốt truyện, làm thay đổi các đoạn hội thoại, NPC và kết cục của trò chơi này.

Bối cảnh game Undertale là ở dưới lòng đất, bên trên là ngọn núi Ebott sừng sững. Trước đây 2 dòng tộc Con người và Quái vật vẫn sống hòa bình bên nhau. Nhưng đến 1 ngày kia, cuộc chiến nổ ra, con người chiến thắng quái vật và giam chúng xuống lòng đất bằng 1 hàng rào kiên cố. Bất cứ ai cũng có thể tiến vào hầm ngục này nhưng không thể thoát ra.

Đứa trẻ mang tên Frisk đã rơi xuống đây và gặp gỡ Flowey – 1 bông hoa có vai trò dẫn dắt câu chuyện. Khi Flowey nỗ lực chiếm lấy linh hồn của Frisk, quái vật Toriel đã ngăn chặn âm mưu này. Toriel muốn Frisk giải những câu đố và thoát khỏi hầm ngục mà không tiêu diệt bất cứ ai. Sau đó, Toriel nhận Frisk làm con nuôi và bảo vệ cậu bé khỏi Asgore Dreemurr – Chúa tể lòng đất.

Frisk lên đường tìm đến lâu đài Asgore – nơi có rào chắn ngăn mọi người trở về mặt đất. Trên hành trình này, cậu bé sẽ gặp vô vàn quái vật hung dữ như anh em bộ xương San và Papyrus, đội trưởng đội cận vệ Hoàng gia Undyne, nhà khoa học Alphys, robot Mettaton… Bạn có 2 lựa chọn: điều khiển Frisk diệt quái hoặc tha thứ cho chúng. Buông tha là lựa chọn được ưu tiên hơn vì sau đó, quái sẽ làm bạn và hỗ trợ chúng ta tiếp tục hành trình.

Source: https://www.gog.com/game/undertale

Bạn cũng có thể thích