Undetected – GOG

undetected_1.0_(59048)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_undetected_1.0_(59048).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 64Bit
Processor: 2.9 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GTX 960 or equivalent
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Undetected là trò chơi hành động lén lút trong bóng tối với mục tiêu khám phá âm mưu đằng sau 1 công ty an ninh mạng.

Nhập vai đặc vụ không gian mạng trong game hành động Undetected với lối chơi pha trộn giữa cổ điển và hiện đại. Bạn sẽ thấy thấp thoáng bóng dáng của HITMAN trong trải nghiệm mới này. Bối cảnh game là Yucatan, Mexico năm 2063. Nhóm Los Desplazados, bao gồm cả thủ lĩnh Gloria, đã mất tích bí ẩn khi đang làm nhiệm vụ quanh trạm Chicxulub Perpetual Energy Station.

Tenoch Kaan, thành viên của Desplazados đồng thời là đặc vụ tăng cường cho Tập đoàn CIMACORP, được giao nhiệm vụ đi tìm Gloria và đồng đội. Được trang bị những vũ khí công nghệ sinh học tiên tiến, sứ mệnh của Kaan là tìm kiếm những người mất tích nhưng không để cho CIMACORP phát hiện.

Tránh bị phát hiện bằng cách ẩn mình trong bóng tối và tránh xa tầm nhìn của những người khác. Tắt đèn và tạo vùng tối để di chuyển qua. Đừng để lại dấu chân trên mặt đất. Mỗi bước chân và hành động đều có thể tạo ra tiếng động thu hút sự chú ý của đối phương. Hãy giữ im lặng tuyệt đẹp và đôi khi dùng âm thanh 1 cách chiến lược để đạt lợi thế.

Đôi lúc, bạn cần phải chậm lại để đánh giá tình hình. Quan sát vị trí của kẻ thù và lên kế hoạch cho bước di chuyển tiếp theo trong Undetected game. Undetected không nhấn mạnh vào vũ khí gây chết người và bạo lực. Thay vào đó, gameplay nhấn mạnh vào khả năng lén lút để né tránh kẻ thù, hoặc các cuộc đột kích cận chiến để làm mất khả năng hay đóng băng đối thủ.

Undetected Full Crack | Undetected Fshare | Undetected Free Download | Undetected Việt hóa | Tải Game Undetected

Bạn cũng có thể thích