Uninstall Tool 3.6.0 Build 5681

Uninstall.Tool.v3.6.0.5681

Uninstall Tool là tiện ích máy tính thay thế hiệu quả cho tính năng gỡ bỏ chương trình có sẵn trong Windows bởi vì nó giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các chương trình được cài đặt trong khi vẫn cung cấp những tính năng hữu dụng để dọn dẹp tất cả tập tin còn sót lại mà chiếm nhiều dung lượng quý giá trên ổ cứng của mình.

Uninstall Tool được xem là công cụ thay thế hoàn hảo cho tính năng gỡ bỏ chương trình có sẵn trong Windows bởi khả năng loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng được cài đặt trên hệ thống, đồng thời dọn sạch các tập tin còn sót lại, giải phóng dung lượng ổ cứng. Phần mềm này hoạt động nhẹ nhàng, chiếm ít nguồn tài nguyên máy tính, ngay cả khi phải gỡ bỏ những ứng dụng lớn.

Uninstall Tool tích hợp công cụ Install Tracker giúp giám sát các chương trình cài đặt và công nghệ Uninstall Wizard là trình thuật sĩ hướng dẫn gỡ bỏ cài đặt chương trình, mang lại hiệu quả tối đa trong việc gỡ bỏ các ứng dụng trên hệ thống, đồng thời quét máy tính để tìm ra các tập tin cũng như các mục registry còn sót lại. Công cụ này có tốc độ gỡ bỏ nhanh gấp 3 lần so với nhiều phần mềm có cùng chức năng khác.

Uninstall Tool giúp loại bỏ các những ứng dụng ẩn trên máy tính, tự động xử lý các bước gỡ bỏ chương trình, hỗ trợ cả những ứng dụng mà chức năng Add/Remove Programs trong Windows không thể thực hiện. Công nghệ Smart Search cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm, phân loại và xác định ứng dụng nào mình cần và những phần mềm nào không còn giá trị, cần phải loại bỏ.

Uninstall Tool là tiện ích di động có thể khởi chạy từ USB mà không cần cài đặt, hỗ trợ gỡ bỏ nhanh một chương trình. Công cụ này còn cung cấp các thông tin về kích thước của mỗi chương ứng dụng để người dùng biết chắc chắn số lượng các ứng được cài đặt tại một thời điểm. Đây là một giải pháp rất cần thiết trong việc tìm kiếm và gỡ bỏ phần mềm, giải phóng cho ổ cứng máy tính.

Ngoài Uninstall Tool còn rất nhiều phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ chương trình khác như Your Uninstaller hay Revo Uninstaller… Trong đó Your Uninstaller là phần mềm được nhiều người biết tới và sử dụng vì tốc độ gỡ bỏ chương trình cài đặt rất nhanh, còn Revo Uninstaller cũng không kém cạnh, gỡ bỏ chi tiết các chi tiết của phần mềm là tính năng của Revo Uninstaller.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích