Urbek City Builder

Urbek.City.Builder.Defend.the.City-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Urbek.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 64 Bit / Windows 8 64 Bit / Windows 10 64 Bit
Processor: Intel Core i5-2500k or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 770 2GB or equivalent
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Urbek City Builder là game mô phỏng xây dựng thành phố đầy màu sắc, nơi bạn có thể xây dựng các khu dân cư của riêng mình: từ khu giải trí về đêm cho đến các khu công nghiệp rộng lớn. Phát triển thành phố theo cách bạn muốn, nhưng đừng làm cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên trước khi người dân bắt đầu kéo đến để xây dựng các công trình quy mô hơn!

Đưa hơi thở cuộc sống vào thành phố của bạn bằng cách xây dựng các khu dân cư khác nhau. Bạn muốn một khu phố sôi động? Hãy xây dựng quán bar, công viên và thư viện, nhưng giữ mật độ dân số thấp gần đó. Bạn có muốn một khu phố tư sản? Hãy xây công viên và các cửa hàng sang trọng!

Không có tiền sẵn để bạn tiêu xài ở Urbek, vì vậy, bạn sẽ phải xây dựng mọi thứ bằng nguồn lực của chính mình, ví dụ như thực phẩm, than đá, hoặc công việc có tay nghề cao. Hãy quản lý tốt các nguồn tài nguyên thiên nhiên để chúng không bị cạn kiệt. Bạn sẽ chọn cách nào để sản xuất năng lượng cho cư dân và các ngành công nghiệp?

Di chuyển trên phố để có được cảm nhận sâu sắc hơn về thành phố mà bạn đang tạo ra trong game chiến thuật Urbek. Hãy xem và cảm nhận sự khác biệt giữa các vùng lân cận, từ đó tạo ra nhiều khu vực sinh hoạt thú vị hơn!

Bạn cũng có thể thích